10.797346,106.677250

Bán đồ điện lạnh lướt uy tín giá rẻ

Chúng tôi tự hào cam kết là đối tác đáng tin cậy của bạn trong việc cung cấp các sản phẩm chất lượng hàng đầu từ tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt, máy sấy, tủ đông, tủ mát, với cam kết mang đến trải nghiệm mua sắm không gì sáng kịp. Nơi Bán đồ điện lạnh lướt uy tín giá rẻ.

Bán đồ điện lạnh lướt uy tín giá rẻ, sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình của bạn, máy lạnh giá rẻ, máy giặt giá rẻ, tủ lạnh giá rẻ

Bán đồ điện lạnh lướt uy tín giá rẻ
22/11/2023 - 12:11:06 PM | 937
Chào mừng bạn đến cửa hàng Điện Máy Giá Kho - Điểm đến số 1 cho việc mua sắm đồ điện lạnh uy tín và chất lượng ở Thành Phố Hồ Chí Minh.

Chúng tôi tự hào cam kết là đối tác đáng tin cậy của bạn trong việc cung cấp các sản phẩm chất lượng hàng đầu từ tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt, máy sấy, tủ đông, tủ mát, với cam kết mang đến trải nghiệm mua sắm không gì sáng kịp. Nơi Bán đồ điện lạnh lướt uy tín giá rẻ, sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình của bạn.

Liên hệ với chúng tôi:

Hãy đến và trải nghiệm sự khác biệt với Điện Máy Giá Kho. Chúng tôi cam kết mang đếncho bạn sự an tâm và hài lòng trong mọi gia đình.

Địa chỉ: 532 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại:  0707 715 715 

Website: https://dienlanhthanhan.com/

Face book: https://www.facebook.com/thaichi.nguyen.90

Zalo: 0707 715 715

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chọn Điện Máy Giá Kho là nơi mua đồ điện lạnh lướt uy tín giá rẻ, sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình của bạn.

Danh mục sản phẩm của Điện Máy Giá Kho.

  1. Máy lạnh chất lượng cao.

Có tất cả các hãng máy lạnh nổi tiếng hiện: Daikin, Toshiba, LG, Panasonic, Samsung, Hitachi, Aqua, Reetech, Beko,….

Có đầy đủ tất cả các công suất 1HP, 2HP, 3HP, 4HP,…..

Bán máy lạnh mới giá rẻ hơn thị trường từ 2 đến 3 triệu, máy lướt giá rẻ hơn máy mới đến 50%

Có chính sách thu máy lạnh cũ đổi bù máy lạnh mới giá ưu đãi.

Tất cả máy lạnh công ty bán ra đều được bảo hành uy tín máy lạnh mới hãng sẽ bảo hành, mát lướt sẽ được công ty bảo hành 1 năm.

  1. Tủ lạnh các thương hiệu nổi tiếng chất lượng cao.

Có tất cả các hãng tủ lạnh nổi tiếng hiện nay: Electrolux, Panasonic, Toshiba, Hitachi, Samsung, LG, Beko,….

Đầy đủ tất cả dung tích và tủ tiết kiệm điện năng: tủ 50l, 90l, 120l, 150l, 200l, 300l, 400l, 500l,… 900l.

Có bán tủ lạnh mới giá rẻ hơn thị trường 2.000.000 đến 3.000.000, bán tủ lạnh lướt giá rẻ hơn tủ mới 50%, chính sách thu tủ lạnh cũ đổi bù tủ lạnh mới giá rẻ.

  1. Máy giặt công nghệ tiên tiến.

Bán tất cả các dòng máy giặt thương hiệu lớn hiện nay: Electrolux, Samsung, LG, Toshiba, Hitachi, Panasonic, Reetech, Beko,….

Có đầy đủ tất cả số kg cho bạn lựa chọn: 6kg, 7kg, 8kg, 9kg, 10kg, 15kg,.. và dòng inverter tiết kiệm điện, máy giặt có tính năng giặt sấy tích hợp 8/5kg, 9/6kg, 10/7kg,……

Có nhận thu máy giặt cũ đổi bù máy giặt mới giá hấp dẫn, thu máy giặt cũ giá cao, máy giặt mới giá rẻ hơn thị trường 2.000.000đ đến 3.000.000đ một máy, máy giặt lướt giá rẻ 50% giá mới.

Và nhiều sản phẩm khách để đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Tất cả các sản phẩm cửa hàng bán ra đều được bảo hành, máy mới sẽ được hãng bảo hành, máy lướt sẽ được công ty bảo hành 1 năm như máy mới.

Vì sao nên chọn Điện máy giá kho là nơi mua đồ điện lạnh lướt uy tín giá rẻ, sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình của bạn

  • Uy tín đã được kiểm chứng: Chúng tôi đã xây dựng uy tín của mình thông qua nhiều năm hoạt động, đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, có trách nhiệm với những sản phẩm bán ra thị trường, bảo hành uy tín khi máy xẩy ra vấn đề. Điều này đã được chứng minh  qua đánh giá tích cực và sự tin tưởng ngày càng tăng của khách hàng.
  •  Sản phẩm chất lượng cao: Chúng tôi không chỉ cung cấp các sản phẩm của các thương hiệu hàng đầu, đảm bảo về chất lượng và hiệu suất. Mỗi sản phẩm được chọn lựa kỹ lưỡng để đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được một sản phẩm tốt nhất
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng xuất sắc: Đôi ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn sẵng hỗ trợ bạn trong mọi vấn đề. Chúng tôi cam kết đảm bảo bạn luôn hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.
  • Giá trị thêm: Chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm, mà còn mang đến giá trị thêm cho khách hàng. Những chương trình khuyến mãi hấp dẫn và dịch vụ hậu mãi đặc biệt là cam kết của chúng tôi.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Nếu bạn đang kiếm một địa chỉ uy tín để mua sắm các sản phẩm điện lạnh, hãy liên hệ với chúng tôi – Điện Máy Giá Kho chuyên bán Đồ Điện Lạnh Uy Tín. Chúng tôi sẽ là đối tác đáng tin cậy, đồng hành cùng bạn trong việc tạo nên không gia sống thoải mái và hiện đại. Đến với chúng tôi, bạn không chỉ mua sắm, mà còn trải nghiệm sự chất lượng và tận tâm từ đội ngũ nhân viên của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH THÀNH AN


Địa chỉ: 300 - 302 Đường Nguyễn Gia Trí, P. 25,Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Tel: 0707 715 715 ( Mr. Nguyện)

Email: thaichinguyen2376@gmail.com 
Website: dienlanhthanhan.com

 

 

Tin liên quan
Zalo
Zalo