10.797346,106.677250

Dịch vụ thu mua máy lạnh cũ giá cao quận Phú Nhuận.

Chính vì thế, Điện Lạnh Thành An cung cấp Dịch vụ thu mua máy lạnh cũ giá cao quận Phú Nhuận là lựa chọn thông minh cho những bạn muốn loại bỏ máy lạnh cũ một cách có ích và bảo vệ môi trường.

Dịch vụ thu mua máy lạnh cũ giá cao quận Phú Nhuận., thu mua máy lạnh cũ giá cao, thu mua máy lạnh giá cao, thu mua máy giặt cũ giá cao, thu mua tủ lạnh cũ giá cao, vệ sinh máy lạnh cũ, vệ sinh máy giặt giá rẻ, vệ sinh máy lạnh giá rẻ.

Dịch vụ thu mua máy lạnh cũ giá cao quận Phú Nhuận.
08/01/2024 - 12:01:21 PM | 622
Việc sử dụng máy lạnh đã trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống hằng ngày, đặc biệt là trong môi trường sống nhiệt đới. Tuy nhiên, khi máy lạnh cũ không còn hoạt động hiệu quả, việc thanh lý và tái chế chúng mang lại một nguồn thu nhập cho gia đình bạn và đóng góp vào việc bảo vệ môi trường.

Chính vì thế, Điện Lạnh Thành An cung cấp Dịch vụ thu mua máy lạnh cũ giá cao quận Phú Nhuận là lựa chọn thông minh cho những bạn muốn loại bỏ máy lạnh cũ một cách có ích và bảo vệ môi trường.

Liên hệ sử dụng Dịch vụ thu mua máy lạnh cũ giá cao quận Phú Nhuận.

Điện thoại:  0707 715 715 

Zalo: 0707 715 715

Face book: https://www.facebook.com/thaichi.nguyen.90

Fanpage: https://www.facebook.com/thumumaylanhtphcm/

Dịch vụ thu mua máy lạnh cũ giá cao quận Phú Nhuận của chúng tôi:

  1. Giá cao và công bằng.

Chúng tôi cam kết đưa ra một mức giá cao và công bằng cho máy lạnh cũ của bạn, nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra máy lạnh và xác định đời máy dựa vào đó thu mua một mức giá hợp lý và cao hơn thị trường.

  1. Dịch vụ nhanh chóng và thuận tiện.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thu mua nhanh chóng và thuận tiện, nhân viên kỹ thuất sẽ đến tận nhà tháo máy lạnh, bạn không tốn bất kì chi phí nào cho việc tháo máy và vận chuyển.

  1. Tư vấn miễn phí về mô hình máy lạnh mới.

Nếu bạn quyết định nâng cấp máy lạnh mới, chúng tôi sẽ cung cấp tư vấn miễn phí về các mô hình mới.

Các dịch vụ của công ty Điện Lạnh Thành An:

Tại sao nên chọn Dịch vụ thu mua máy lạnh cũ giá cao quận Phú Nhuận của Điện Lạnh Thành An?

  • Thu mua máy lạnh cũ giá cao tại Phú Nhuận và tất cả các quận Thành phố Hồ Chí Minh, Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4,...Bình Dương, Long An.
  • Chúng tôi chuyên thu mua tất cả các hãng máy lạnh trên thị trương với giá cao: Toshiba, Daikin, Mitsubishi, Panasonic, LG, Hitachi, Reetech, Samsung, Sharp, Aqua, Nagakawa, Funiki, Media,….
  • Thu mua máy lạnh cũ tận nơi tất cả các công suất: 1HP, 2HP, 2.5HP, 3HP, 4HP,…..10HP. Máy lạnh âm trần cũ, máy lạnh áp trần, máy lạnh âm trần họng gió, máy lạnh trung tâm, VRV, VRF,….
  • Miễn phí tháo máy lạnh cũ, vận chuyển nhanh chóng, trả mặt bằng sạch sẽ, gọn gàn.

Quy trình thu mua máy lạnh cũ:

Bước 1: Liên hệ.

Khách hàng liên hệ qua Hotline: 0707 715 715  hoặc qua Zalo: 0707 715 715, sẽ thống nhất thời gian và địa điểm thu mua thuận tiện chô công việc của quý khách

Chúng tôi sẽ nhanh chóng cho nhân viên đến thực hiện quá trình tu mua.

Bước 2: Tiến hành thu mua.

Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ đến tận nhà kiểm tra tình trạng máy và đời máy của bạn. Sau đó đưa ra một mức giá hợp lý cho chiếc máy lạnh cũ của bạn.

Nếu bạn đồng ý với mức giá công ty đưa ra chúng tôi tiến hành tháo máy lạnh.

Bước 3: Thanh toán và hoàn thành quá trình thu mua.

Chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản theo yêu cầu của khách hàng. Thanh toán một lần duy nhất và quý khách không tốn bất kì chi phí nào cho quá trình thu mua.

Đồng thời, chúng tôi sẽ bàn giao mặt bằng sạch sẽ và nguyên vẹn cho bạn.

Với quy trình thu mua này, Điện Lạnh Thành An cam kết mang lại trải nghiệm thu mua máy lạnh cũ tận nơi thuận tiện và tin cậy cho mọi khách hàng.

Dịch vụ thu mua máy lạnh cũ giá cao quận Phú Nhuận không chỉ mang lại lợi ích về mặt tài chính mà còn góp phần tích cực vào việc bảo vệ môi trường. Hãy cùng chúng tôi đóng góp vào sự bền vững và tiết kiệm nguồn lục thông qua quá trình tái chế vfa sử dụng máy lạnh cũ. Liên hệ: 0707 715 715  với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm chi tiết và trải nghiệm dịch vụ thu mua chuyên nghiệp của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH THÀNH AN


Địa chỉ: 300 - 302 Đường Nguyễn Gia Trí, P. 25,Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Tel: 0707 715 715 ( Mr. Nguyện)

Email: thaichinguyen2376@gmail.com 
Website: dienlanhthanhan.com

Tin liên quan
Zalo
Zalo