10.797346,106.677250

Thu mua đồ điện lạnh cũ giá cao quận 3.

Chính vì vậy, Công Ty Điện Lạnh Thành An chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực Thu mua đồ điện lạnh cũ giá cao quận 3. với cam kết đảm bảo sự thuận tiện và thu mua giá cao nhất thị trường.

Thu mua đồ điện lạnh cũ giá cao quận 3., thu mua máy lạnh cũ giá cao, thu mua máy giặt cũ giá cao, thu mua tủ lạnh cũ giá cao, vệ sinh máy lạnh giá rẻ, vệ sinh máy giặt giá rẻ, sửa chữa máy lạnh giá rẻ, sửa chữa tủ lạnh giá rẻ, sửa chữa tủ đông giá rẻ

Thu mua đồ điện lạnh cũ giá cao quận 3.
27/12/2023 - 12:12:51 PM | 794
Việc loại bỏ đúng cách các thiết bị điện tử như tủ lạnh, máy lạnh, và máy giặt đã qua sử dụng không chỉ giúp bạn giải quyết vấn đề không gian trong nhà mà còn đóng góp tích cực vào bảo vệ môi trường, giúp bạn có một khoản thu nhập cho gia đình.

Chính vì vậy, Công Ty Điện Lạnh Thành An chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực Thu mua đồ điện lạnh cũ giá cao quận 3 với cam kết đảm bảo sự thuận tiện và thu  mua giá cao nhất thị trường.

Liên hệ với chúng tôi.

Nếu bạn có bất kỳ thiết bị điện lạnh nào cũ cần thanh lý, bạn hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Chúng tôi sẽ đảm bảo quá trình thu mua diễn ra một cách thuận lợi và hợp lý nhất cho bạn và môi trưởng xung quanh chúng ta.

Điện thoại:  0707 715 715 

Zalo: 0707 715 715

Face book: https://www.facebook.com/thaichi.nguyen.90

Fanpage: https://www.facebook.com/thumumaylanhtphcm/

Thu mua đồ điện lạnh cũ giá cao quận 3 dịch vụ chúng tôi cung cấp.

 1. Thu mua tận nơi.

Chúng tôi hiểu rằng việc vận chuyển các thiết bị lớn như máy lạnh, máy giặt và tủ lạnh có thể gây ra khó khăn cho bạn. Vì vậy, chúng tôi cung cấp dịch vụ thu mua tận nơi, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.

 1. Giá cả hợp lý.

Chúng tôi cam kết cung cấp giá thu mua công bằng và hợp lý, dựa trên trạng thái và tình trạng của thiết bị. Chúng tôi sẽ thực hiện đánh giá chính xác để đảm bảo bạn nhận được giá trị tốt nhất cho sản phẩm của mình.

 1. Xử lý an toàn và bảo vệ môi trường.

Chúng tôi tuân thủ mọi quy định và tiêu chuẩn về xử lý các loại chất độc hại trong thiết bị điện tử. Quy trình của chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các thành phần có thể tái chế sẽ được xử lý đúng cách để giảm thiểu tác động tiêu cực đến môi trường.

 1. Thanh toán nhanh chóng.

Sau khi chúng tôi kiểm tra và đánh giá các thiết bị của bạn và sẽ đưa ra một mức giá cao nhất thị trường, chúng tôi cam kết thanh toán ngay lập tức theo thoả thuận, mang lại sự thuận lợi và minh bạch cho khách hàng.

Những lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ Thu mua đồ điện lạnh cũ giá cao quận 3.

 • Tiết kiệm thời gian và công sức: Không cần lo lắng về việc vẩn chuyển, chúng tôi sẽ đến tận nơi để thu mua sản phẩm của bạn và bạn không tốt bất kì chi phí nào cho việc vận chuyển, tháp máy giặt.
 • Giảm gánh nặng tài chính: Chúng tôi cam kết cung cấp giá thu mua hợp lý, giúp bạn giảm áp lực tài chính cho gia đình bạn.
 • Bảo vệ môi trường: Tham gia cùng chúng tôi để đảm bảo rằng các thiết bị của bạn được xử lý một cách an toàn và bảo vệ môi trường.

Điện Lạnh Thành An chuyên thu mua:

Chúng tôi chuyên thu mua tất cả các đồ điện lạnh có trên thị trường:

 • Chúng tôi chuyên thu mua máy lạnh tất cả các hãng: Daikin, Toshiba, Panasonic, Beko, Hitachi,… và tình trạng máy lạnh hư cũ giá cao: Thu mua máy lạnh cũ hư Block, máy lạnh chết block, máy lạnh báo lỗi, máy lạnh chết quạt, máy lạnh đời cũ,…
 • Chúng tôi chuyên thu mua máy lạnh mới , lướt, còn bảo hành giá cao thu mua đến 70 – 80% giá mới.
 • Chúng tôi thu mua máy giặt cũ giá cao: thu mua máy giặt hư board, máy giặt chết board, máy giặt đời cũ, máy giặt chết mô tơ,… Thu mua tất cả các hãng máy giặt: Toshiba, Panasonic, Hitachi, Beko, Casper,….
 • Chúng tôi thu mua máy giặt mới, lướt, còn bảo hành hãng giá cao
 • Thu mua tủ lạnh, tủ đông, tủ mát, cũ giá cao: Tủ chết BLOCK, tủ xì gas, tủ chết quạt,…. Thu mua tất cả tủ lạnh, mua tủ đông, mua tủ mát tất cả các dung tích: 100l, 200l, 300l, 400l, 500,….1000l.

Ngoài dịch vụ Thu mua đồ điện lạnh cũ giá cao quận 3 chúng tôi còn có dịch vụ:

 • Dịch vụ vệ sinh máy lạnh, dịch vụ vệ sinh máy giặt giá rẻ
 • Dịch vụ sửa chữa máy lạnh, dịch vụ sửa chữa máy giặt, dịch vụ sửa chữa tủ lạnh thay thế linh kiện chính hãng, bảo hành uy tín
 • Dịch vụ thu đồ điện lạnh cũ đổi bù đồ điện lạnh mới giá tốt.

Chúng tôi rất mong được hợp tác cùng bạn để tạo ra một tương lai xanh sạch và bền vững. Cảm ơn bạn đã chọn chúng tôi.

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH THÀNH AN


Địa chỉ: 300 - 302 Đường Nguyễn Gia Trí, P. 25,Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Tel: 0707 715 715 ( Mr. Nguyện)

Email: thaichinguyen2376@gmail.com 
Website: dienlanhthanhan.com

Tin liên quan
Zalo
Zalo