10.797346,106.677250

Thu mua tủ lạnh cũ Bình Thạnh

Thu mua tủ lạnh cũ Bình Thạnh là một trong những thế mạnh của Công ty trách nhiệm hữu hạn điện lạnh Thành An. Mọi khách hàng sau khi thanh lý tủ lạnh cũ cho Thành An đều hài lòng về giá cả và sự uy tín.

Thu mua tủ lạnh cũ Bình Thạnh, Thu mua tủ lạnh cũ quận Bình Thạnh,Thu mua tủ lạnh cũ giá cao Bình Thạnh, Thu mua tủ lạnh cũ Bình Thạnh giá cao

Thu mua tủ lạnh cũ Bình Thạnh
27/06/2022 - 11:06:11 AM | 1358
Thu mua tủ lạnh cũ Bình Thạnh là một trong những thế mạnh của Công ty trách nhiệm hữu hạn điện lạnh Thành An. Mọi khách hàng sau khi thanh lý tủ lạnh cũ cho Thành An đều hài lòng về giá cả và sự uy tín.

Thu mua tủ lạnh cũ Bình Thạnh là một trong những thế mạnh của Công ty trách nhiệm hữu hạn điện lạnh Thành An. Mọi khách hàng sau khi thanh lý tủ lạnh cũ cho Thành An đều hài lòng về giá cả và sự uy tín.

Nếu khách hàng có nhu cầu thay thế tủ lạnh đã cũ hãy liên hệ ngay với Thành An để nhận được những lợi ích cao nhất.

– Địa chỉ: Số300 – 302 Đường Nguyễn Gia Trí, P. 25,Q. Bình Thạnh, TP. HCM

– Số phone liên hệ: 0707 715 715 (zalo).

– Email liên hệ: thaichinguyen2376@gmail.com

– Fanpage: https://www.facebook.com/baotrimaylanhgiarehcm/

– Facebook messenger: https://www.facebook.com/baotrimaylanhgiarehcm/

1. Thu mua tủ lạnh cũ Bình Thạnh có gì khác biệt?

·Thu mua với giá cao:

Thành An cam kết thu mua tủ lạnh cũ với giá trị cao nhất khu vực Bình Thạnh, luôn có giá từ 50% đến 80% sơ với giá mua lúc đầu của tủ lạnh, thậm chí cao hơn nếu tủ lạnh còn tốt.

·Nhân viên tư vấn trung thực:

Với đội ngũ nhân viên chuyên môn có trình độ cao, nhiều kinh nghiệm và rất trung thực, tận tâm, khách hàng sẽ được tư vấn kỹ về tình trạng tủ lạnh của mình, từ đó có được quyết định đúng đắn nhất là nên thay mới hay sửa chữa, nếu thay mới thì giá bán bao nhiêu là phù hợp?

·Thu mua tủ lạnh cũ Bình Thạnh luôn đặt lợi ích khách hàng trên hết:

Nếu khách hàng có nhu cầu thanh lý tủ lạnh, chỉ cần nhấc điện thoại liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ ở trên, nhân viên sẽ đến tận nơi kiểm tra, tư vấn và thu mua; khách hàng không cần lo lắng đến việc phải dùng phương tiện cá nhân để chở tủ lạnh đi bán. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian, kinh phí.

thu-mua-tu-lanh-cu-binh-thanh
Thu mua tủ lạnh cũ bình thạnh

·Thu mua tủ lạnh cũ của nhiều hãng, số lượng lớn.

Dịch vụ thu mua tủ lạnh cũ Bình Thạnh của Thành An không hề kén chọn, sẵn sàng thu mua với nhiều thương hiệu khác nhau, nhiều đời khác nhau như Toshiba, Sharp, Samsung, LG, Panasonic… Không giới hạn số lượng tủ lạnh khi khách hàng có nhu cầu thanh lý nhiều mà vẫn bảo đảm lợi ích cao nhất về giá cho khách hàng.

·Làm việc chuyên nghiệp:

Mọi nhu cầu của quý khách đều được giải quyết trong thời gian nhanh nhất, tùy vào khoảng cách từ địa điểm khách hàng đến công ty. Khách hàng có thể liên hệ đến  Thành An mọi thời điểm trong ngày. Nhân viên luôn trực 24/7 để sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi có yêu cầu. Mọi quy trình làm việc đều được chuẩn hóa và quán triệt đến mọi nhân viên. Sẽ không có chuyện kỳ kèo, o ép giá làm khó khách hàng.

2. Quy trình thu mua tủ lạnh cũ Bình Thạnh

·Tiếp nhận yêu cầu khách hàng:

Mọi nhu cầu thanh lý tủ lạnh của khách hàng luôn được Thành An đón nhận với thái độ chân thành, cởi mở. Khi khách hàng đến công ty hoặc liên hệ qua điện thoại, zalo, facebook, nhân viên trực sẽ ngay lập tức tiếp đón, liên hệ và phối hợp để tiến hành cá bước tiếp theo.

·Kiểm tra, tư vấn:

Ngay sau khi tiếp nhận xong yêu cầu của khách hàng, công ty sẽ cử nhân viên có kinh nghiệm đến thực địa để kiểm tra tình trạng tủ lạnh và tư vấn. Dù khoảng cách xa hay gần, dịch vụ thu mua tủ lạnh cũ Bình Thạnh của Thành An vẫn có nhân viên đến tận địa điểm khách hàng yêu cầu.

·Báo giá, thanh toán:

Sau khi kiểm tra, nhân viên sẽ tư vấn, phân tích rõ tình trạng tủ lạnh và báo giá. Nếu khách hàng đồng ý bán nhân viên sẽ giao tiền và vận chuyển tủ lạnh đi ngay cho khách hàng. Thành An cam kết báo giá đúng với tình trạng tủ lạnh, không ép giá, kỳ kèo, thu mua tủ lạnh theo nguyên tắc thuận mua vừa bán.

·Vận chuyển về công ty:

Khách hàng không cần lo lắng về chuyện vận chuyển tủ lạnh đi bán. Nhân viên Thành An sẽ tự tháo dỡ, di chuyển ra khỏi nhà khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

Dịch vụ thu mua tủ lạnh cũ Bình Thạnh đã tạo được uy tín khá vững chắc trên địa bàn quận Bình Thạnh và các khu vực lân cận. Với phương châm luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên hết, cùng đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm 8 năm trong nghề điện lạnh, Thành An luôn tự tin mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất khi muốn thanh lý các hãng tủ lạnh cũ.

 

Tin liên quan
Zalo
Zalo