10.797346,106.677250

Thu mua đồ điện lạnh cũ giá cao quận 2

Chính vì nhu cầu đó, Điện Lạnh Thành An gửi đến quý khách hàng dịch vụ Thu mua đồ điện lạnh cũ giá cao quận 2 tận nhà. Sẽ có nhân viên đến tận nhà thu mua máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh, tủ đông, tủ mát,…. Một cách nhanh chóng không phát sinh bất kì chi phí.

Thu mua đồ điện lạnh cũ giá cao quận 2, thu mua máy lạnh cũ, thu mua máy giặt, thu mua máy sấy, thu mua tủ đông, thu mua tủ mát, vệ sinh máy lạnh, vệ sinh máy giặt

Thu mua đồ điện lạnh cũ giá cao quận 2
25/12/2023 - 01:12:20 PM | 654
Khi bạn lên đời thiết bị đồ điện lạnh trong nhà sẽ dư ra đồ cũ, thay vì bỏ chúng đi và để chật chội trong nhà thì bạn hãy tìm giải quyết tốt nhất cho món đồ điện lạnh cũ đó.

Chính vì nhu cầu đó, Điện Lạnh Thành An gửi đến quý khách hàng dịch vụ Thu mua đồ điện lạnh cũ giá cao quận 2 tận  nhà. Sẽ có nhân viên đến tận  nhà thu mua máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh, tủ đông, tủ mát,…. Một cách nhanh chóng không phát sinh bất kì chi phí.

Chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên thu mua đồ điện lạnh cũ giá cao, đồng thời cam kết đảm bảo quy trình sử lý an toàn và hiệu quả. Chúng tôi không chỉ đơn ginả là một địa chỉ thu gom, mà còn là đối tác đáng tin cậy giúp bạn nhận được giá trị cao từ những thiết bị điện lạnh không còn sử dụng.

Địa chỉ liên hệ:

Điện thoại: 0707 715 715

Zalo: 0707 715 715

Face book: https://www.facebook.com/thaichi.nguyen.90

Fanpage: https://www.facebook.com/thumumaylanhtphcm/

Ưu đãi đăc biệt cho khách hàng.

  1. Chúng tôi thu mua giá siêu cao.

Công ty cam kết cung cấp  giá thu mua cao nhất thị trường, không kì kèo ép giá, xác định đúng tình trạng máy bạn đáng gặp phải từ đó đưa ra một mức giá hợp lý giúp bạn thu lại một phần chi phí đầu tư ban đầu.

  1. Dịch vụ nhanh chóng và linh hoạt.

Chúng tôi hiểu rõ thời gian quý bấu vì thế chúng tôi sẽ sắp xếp việc thu mua thuận tiện và linh hoạt, nhanh chóng đến tận nhà của bạn thu mua.

  1. Thanh toán nhanh chóng.

Sau khi kiểm tra và đánh giá giá trị của đồ điện lạnh cũ của bạn và đã đồng ý với mức giá công ty đưa ra, chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán một cách nhanh chóng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản hết số tiền đã thoả thuận.

  1. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi không chỉ là những chuyên gia về đồ điện lạnh mà còn là những người nhiệt tình và tận tâm. Chúng tôi cam kết mang lại trải nghiệp thu mua dễ dàng và thoải mái cho bạn.

  1. Đối tác lâu dài.

Chúng tôi không chỉ tìm kiếm cơ hội kinh kinh doanh ngắn hạn mà còn mong muốn xây dựng mối quan hệ lâu dài. Bằng cách làm việc với chúng tôi, bạn sẽ mang lại một nguồn thu nhập cao từ việc bán những thiết bị điện lạnh không sử dụng.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ có hoa hồng cao cho những bạn giới thiệu cho chúng tôi đối tác thu mua, chúng tôi thu mua được nhiều thì hoa hồng bạn nhận được càng cao.

Điện Lạnh Thành An chuyên thu mua:

Thu mua máy lạnh cũ giá cao

Thu mua máy giặt, máy sấy, máy giặt sấy cũ giá cao

Thu mua tủ lạnh, tủ đông, tủ mát giá cao.

Thu mua đồ điện lạnh hư, cũ giá cao.

Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ vệ sinh máy giặtvệ sinh máy lạnh giá rẻ

Sửa chữa máy lạnh, sửa chữa máy giặt, sửa chữa tủ lạnh thay thế linh kiện chính hãng bảo hành uy tín.

Hãy liên hệ ngay hôm nay.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin về dịch vụ Thu mua đồ điện lạnh cũ giá cao quận 2. Chúng tôi tự tin rằng sự hài lòng của bạn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi và chúng tôi sẽ đảm bảo rằng bạn nhận đượv giá trị tốt nhất cho snar phẩm của mình.

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH THÀNH AN


Địa chỉ: 300 - 302 Đường Nguyễn Gia Trí, P. 25,Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Tel: 0707 715 715 ( Mr. Nguyện)

Email: thaichinguyen2376@gmail.com 

Tin liên quan
Zalo
Zalo