10.797346,106.677250

Tiết kiệm năng lượng và nước khi sử dụng máy giặt.

Hôm nay, Điện Lạnh Thành An sẽ hướng dẫn bạn một số cách để sử dụng Tiết kiệm năng lượng và nước khi sử dụng máy giặt hiệu quả để tiết kiệm tài nguyên và bảo vệ môi trường.

Tiết kiệm năng lượng và nước khi sử dụng máy giặt., vệ sinh máy giặt, vệ sinh máy lạnh, sửa chữa máy lạnh, sửa máy giặt, sửa chữa tủ lạnh, thu mua máy lạnh, thu mua máy giặt

Tiết kiệm năng lượng và nước khi sử dụng máy giặt.
15/12/2023 - 12:12:12 PM | 760
Máy giặt đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì sự sạch sẽ cho quần áo hằng ngày của chúng ta. Tuy nhiên, nếu không sử dụng đúng cách, máy giặt có thể là nguồn lãng phí năng lượng và nước lớn.

Hôm nay, Điện Lạnh Thành An sẽ hướng dẫn bạn một số cách để sử dụng Tiết kiệm năng lượng và nước khi sử dụng máy giặt hiệu quả để tiết kiệm tài nguyên và bảo vệ môi trường.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt giá rẻ.

Liên hệ:  0707 715 715

Zalo: 0707 715 715

Face book: https://www.facebook.com/thaichi.nguyen.90/

Cách sử dụng máy giặt Tiết kiệm năng lượng và nước khi sử dụng.

  1. Sắp xếp quần áo cần giặt đúng cách.

Trước khi bắt đầu một chu kỳ giặt, hãy chắc chắn rằng bạn đã phân loại quần áo theo đúng màu sắc và loại vải. Giặt quần áo trắng cùng với quần áo màu có thể dẫn đến trường hợp màu bị phai. Ngoài ra, đừng quên kiểm tra túi những vật dụng nhỏ như tiền xu, chìa khoá trước khi đặt quần áo vào máy giặt.

  1. Chọn chương trình giặt phù hơp.

Máy giặt hiện đại thường có nhiều chương trình giặt khách nhau. Hãy chọn chương trình giặt phù hợp với loại vải và mức độ bẩn của quần áo. Sử dụng chương trình ngắn cho những lô giặt nhỏ và ít bẩn để tiết kiệm năng lượng.

  1. Sử dụng chương trình giặt nước lạnh.

Nước nóng không chỉ tiêu hao nhiều năng lượng mà còn gây mài mong nhanh chóng quần áo. Vì thế nên sử dụng chế độ giặt nước lạnh không chr tiết kiệm năng lượng mà còn bảo vệ chất lượng quần áo của bạn.

  1. Giặt đúng số ký quy định trên máy giặt.

Bạn hãy giặt quần áo khi số lượng được ghi trên máy giặt, khi chúng ta giặt ít hơn số ký quy định sẽ tiêu hao một lượng nước rất lớn và ngược lại nếu giặt quần áo nhiều hơn số ký quy định sẽ làm cho máy giặt của bạn quá tải làm cho tiêu hao nhiều năng lượng, quần áo sẽ không được giặt sạch sẽ, và làm cho máy giặt nhanh chóng hư hỏng.

  1. Chú ý đến lượng chất tẩy và xả được sử dụng.

Sử dụng lượng chất tẩy và nước xả đúng mức được đề xuất trên bao bì sản phẩm. Sử dụng quá nhiều hoặc quá ít sẽ làm ảnh hưởng đến hiệu suất của máy giặt và chất lượng của quần áo.

  1. Bảo dưỡng vệ sinh định kỳ máy giặt.

Đảm bảo thực hiện bảo dưỡng định kỳ cho máy giặt để duy trì hiệu suất tốt nhất. Làm sạch bộ lọcb và ống nước thường xuyên để trách tắc nghẽn và giảm khả năng gặp sự cố hư hỏng.

Các dịch vụ khác của Công Ty Điện Lạnh Thành An

Liên hệ sử dụng dịch vụ:  0707 715 715

Sử dụng máy giặt một cách thông minh không chỉ giúp bạn tiết kiệm tài nguyên mà còn kéo dài tuổi thọ của máy giặt. Hãy nhớ áp dụng những mẹo trên đêt không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn giúp máy giặt sử dụng được hết công suất mà không lo hư hỏng.

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH THÀNH AN


Địa chỉ: 300 - 302 Đường Nguyễn Gia Trí, P. 25,Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Tel: 0707 715 715 ( Mr. Nguyện)

Email: thaichinguyen2376@gmail.com 
Website: dienlanhthanhan.com

 

 

Tin liên quan
Zalo
Zalo