10.797346,106.677250

Chính sách bảo mật

Vệ Sinh máy lạnh giá rẻ quận Bình Thạnh

Sửa chữa máy lạnh quận Bình Thạnh

Chính sách bảo mật
16/03/2023 - 09:03:35 AM | 651

Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website https://dienlanhthanhan.com/ bao gồm: email, điện thoại, địa chỉ khách hàng (thành viên),… Đây là các thông tin mà https://dienlanhthanhan.com/ cần thành viên cung cấp bắt buộc khi gửi liên hệ  về cho https://dienlanhthanhan.com/ để nhờ hỗ trợ, tư vấn thông tin về các dòng sản phẩm của https://dienlanhthanhan.com/

Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ các thông tin liên hệ và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho webiste https://dienlanhthanhan.com/ về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

Phạm vi sử dụng thông tin

Công ty sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

  • Cung cấp thông tin về sản phẩm đến khách hàng nếu có yêu cầu từ khách hàng;
  • Gửi email tiếp thị, khuyến mại về hàng hóa/ dịch vụ;
  • Gửi các thông báo về các hoạt động của website https://dienlanhthanhan.com/
  • Liên lạc và giải quyết với người dùng trong những trường hợp đặc biệt;
  • Không sử dụng thông tin cá nhân của người dùng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại https://dienlanhthanhan.com/

–   Khi có yêu cầu của cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng.

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ . Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của https://dienlanhthanhan.com/

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH PSV TRAVEL

Địa chỉ: Địa chỉ: 300 - 302 Đường Nguyễn Gia Trí, P. 25,Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Hotline: 0707 715 715 – Email: thaichinguyen2376@gmail.com

Thành viên có điều chỉnh thông tin cá nhân bằng cách liên hệ Ban quản trị của website https://dienlanhthanhan.com/. Khi tiếp nhận những yêu cầu này, https://dienlanhthanhan.com/ sẽ xác nhận lại thông tin và hỗ trợ khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Thông tin cá nhân của thành viên trên https://dienlanhthanhan.com/ được https://dienlanhthanhan.com/ cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của https://dienlanhthanhan.com/. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên https://dienlanhthanhan.com/ sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa trên  https://dienlanhthanhan.com/.

Ban quản lý https://dienlanhthanhan.com/ yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là Thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý https://dienlanhthanhan.com/ không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Zalo
Zalo