10.797346,106.677250

Dịch vụ sửa chữa điện lạnh: Bảo vệ sự an toàn của hệ thống điều hoà.

Chính vì vậy, Điện Lạnh Thành An gửi đến quý khách hàng dịch vụ Dịch vụ sửa chữa điện lạnh: Bảo vệ sự an toàn của hệ thống điều hoà. giải pháp an toàn và hiệu quả.

Dịch vụ sửa chữa điện lạnh: Bảo vệ sự an toàn của hệ thống điều hoà.., vệ sinh máy lạnh giá rẻ, sửa chữa máy lạnh, vệ sinh máy giặt, sửa chữa máy giặt giá rẻ, sửa chữa tủ lạnh, thu mua máy lạnh, thu mua máy giặt, thu mua tủ lạnh, máy lạnh mới giá tốt

Dịch vụ sửa chữa điện lạnh: Bảo vệ sự an toàn của hệ thống điều hoà.
27/11/2023 - 01:11:59 PM | 734
Dưới cái nắng oi bức hay trong những ngày đông giá ré, hệ thống điều hoà không khí trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày. Tuy nhiên, không ai mong muốn gặp sự cố đột ngột khi hệ thống này hoạt đọng đúng cách.

Chính vì vậy, Điện Lạnh Thành An gửi đến quý khách hàng dịch vụ Dịch vụ sửa chữa điện lạnh: Bảo vệ sự an toàn của hệ thống điều hoà giải pháp an toàn và hiệu quả.

Phương thức liên hệ sử dụng Dịch vụ sửa chữa điện lạnh: Bảo vệ sự an toàn của hệ thống điều hoà .

Hotline:  0707 715 715

Zalo: 0707 715 715

Face book  https://www.facebook.com/thaichi.nguyen.90 

Fanpage: https://www.facebook.com/dichvudienlanhthanhan/ 

Bạn có thể liên hệ qua các phương thức trên, sẽ có nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn hỗ trợ miễn phí và giải đáp các thắc mắc bạn gặp phải. Nhân viên sẽ có mặt sau 30 phút gọi để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Tại sao cần bảo trì hệ thống máy lạnh định kỳ?

Hệ thống điều hoà không khí hay bất kỳ lại máy lạnh nào, đều cần được bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo hoạt động ổn định và hiệu quả. Việc bảo dưỡng định kỳ giúp cho máy lạnh hoạt động ổn định, vệ sinh máy sạch sẽ giúp máy lạnh loại bỏ các vi khuẩn có hại cho sức khoẻ, kịp thời phát hiện một số lỗi nhỏ nhanh chóng khắc phục để tránh những hư hỏng nặng ảnh hưởng đến sửa chữa gây tốn kém và nhiều máy hư nặng phải đổi máy.

Điện Lạnh Thành An cung cấp các dịch vụ.

  • Bảo trì hệ thống điều hoà.

Vệ sinh máy lạnh miễn phí kiểm tra gas, miễn phí kiểm tra hệ thống máy lạnh. Vệ sinh tháo đầu lạnh vệ sinh máng sau.

Sửa chữa máy lạnh tất cả các bệnh: Máy lạnh bị báo lỗi, Máy lạnh chạy nhưng không lạnh, Máy lạnh chết quạt đầu hoặc quạt đuôi nóng, Máy lạnh bị chết Block Chết Board mạch, Máy lạnh bị xì gas, Thay hệ thống ống đồng,…..

Bán máy lạnh mới giá rẻ, giá rẻ hơn thị trường 1.000.000 đến 2.000.000 tuỳ vào thương hiệu. Có nhận thu máy lạnh cũ đổi bù máy lạnh mới giá tốt.

Bán máy lạnh lướt giá rẻ  bằng 50% máy mới.

Dịch vụ thu mua máy lạnh cũ giá cao tận  nhà.

  • Nhận bảo trì máy giặt và tủ lạnh.

Vệ sinh máy giặt lồng đứng, máy giặt lồng ngang, vệ sinh sẽ tháo hết lồng máy miễn phí kiểm tra bệnh máy giặt.

Vệ sinh tủ lạnh tận nhà giá tốt.

Nhận sửa chữa máy giặt tất cả các bệnh: Máy giặt không lên nguồn, máy giặt báo lỗi, máy giặt hư board, máy giặt cấp nước liên tục, máy giặt vắt kêu to, máy giặt hết than, máy giặt xả nước liên tục, máy giặt vắt không khô,…..

Nhận sửa tất cả các bệnh của tủ lạnh: Tủ lạnh báo lỗi, Tủ lạnh hư Board, Tủ lạnh mất nguồn, Tủ lạnh hư Block, Tủ lạnh không lạnh ngăn mát, Tủ lạnh không đông đá,…..

Dịch vụ bán máy giặttủ lạnh mới giá rẻ cam kết rẻ hơn thị trương 2.000.000 đến 3.000.000 tuỳ vào thương hiệu bạn chọn.

Thu máy giặt cũ tủ lạnh cũ đổi bù tủ mới giá tốt nhất thị trường.

Dịch vụ thu mua máy giặt và tủ lạnh hư cũ tận nhà giá cao của công ty.

Nên chọn Công Ty Điện Lạnh Thành An là nơi Bảo trì hệ thống máy lạnh:

  1. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

Để đảm bảo rằng hệ thống điện lạnh của bạn được sửa chữa đúng cách đúng quy trình hiệu quả, quý khách hàng nên lựa chọn các dịch vụ sửa chữa uy tín với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và có kinh nghiệm. Điện Lạnh Thành An sẽ đáp ứng đủ nhu cầu trên cho quý khách với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm và tốt nghiệp từ các trường top đầu trong nghành Cơ Điện Lạnh. Đảm bảo rằng vấn đề về máy lạnh sẽ được chuẩn đoán chính  xác và giải quyết một cách nhanh chóng.

  1. Uy tín là tiêu chí hàng đầu.

Dịch vụ sửa chữa điện lạnh uy tín không chỉ là việc sửa chữa hiệu quả mà còn vấn đề về độ tin cậy. Khi sử dụng dịch vụ bên công ty Điện Lạnh Thành An là một đơn vị hợp tác chuyên nghiệp trung thực và đạo đức trong công việc. Giúp tạo ra một môi trường làm việc đáng tin cậy và mối quan hệ lâu dài.

  1. Dịch vụ đa dạng.

Công Ty Điện Lạnh Thành An không chỉ giới hạn ở việc khắc phục sự cố, mà còn cung cấp các dịch vụ bảo trì định kỳ, kiểm tra hiệu suất, sửa chữa, mua bán, thu máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh, tủ đông, tủ mát. Khi khách hàng sử dụng nhiều dịch vụ của công ty sẽ nhận được nhiều ưu đãi cho bạn giúp tiết kiệm chi phí và đảm bảo rằng hệ thống luôn đạt được hiệu suất tốt nhất.

  1. Cam kết chất lượng và bảo hành.

Dịch vụ sửa chữa điện lạnh giá rẻ: Bảo vệ sự an toàn và hiệu suất của hệ thống điều hoà cam kết về chất lượng và cung cấp chính sách bảo hành uy tín khi sử dụng dịch vụ của công ty. Trong thời gian bảo hành, quý khách sẽ không tốn bất kì chi phí nào. Chính sách bảo hành đảm bảo các quyền lợi cho khách mang lại sự hài lòng và yên tâm lên hàng đầu.

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ, việc bảo trì hện thống điện lạnh trở nên quan trọng. Việc lựa chọn một dịch vụ sửa chữa điện lạnh uy tín không chỉ là sự đảm bảo mà là còn đầu tư vào sự bền bỉ của máy trong thời gian đài. Hãy để chúng tôi là đối tác tin cậy của bạn trong việc duy trì không gian sống và làm việc của bạn luôn mát mẻ và thoải mái. Uy tín và chất lượng là cam kết của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH THÀNH AN


Địa chỉ: 300 - 302 Đường Nguyễn Gia Trí, P. 25,Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Tel: 0707 715 715 ( Mr. Nguyện)

Email: thaichinguyen2376@gmail.com 

Tin liên quan
Zalo
Zalo