10.797346,106.677250

Thu mua đồ điện lạnh cũ giá cao quận Gò Vấp.

Công ty Điện Lạnh Thành An là dịch vụ Thu mua đồ điện lạnh cũ giá cao quận Gò Vấp uy tín, với cam kết mua đồ điện lạnh cũ với giá cao nhất thị trường, chúng tôi mang đến cho bạn cơ hội đổi cũ lấy mới một cách thuận tiện và có lợi nhất.

Thu mua đồ điện lạnh cũ giá cao quận Gò Vấp., thu mua máy lạnh cũ giá cao, thu mua máy giặt cũ giá cao, thu mua tủ lạnh cũ giá cao, thu mua tủ đông cũ giá cao. thu mua tủ mát cũ giá cao, thu mua máy sấy cũ giá cao.

Thu mua đồ điện lạnh cũ giá cao quận Gò Vấp.
21/12/2023 - 11:12:31 AM | 647
Bạn đang sở hữu những chiếc tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt cũ, hay bất kì các sản phẩm điện tử khác không sử dụng nữa? Chúng tôi là đối tác lý tưởng cho bạn .

Công ty Điện Lạnh Thành An là dịch vụ Thu mua đồ điện lạnh cũ giá cao quận Gò Vấp uy tín, với cam kết mua đồ điện lạnh cũ với giá cao nhất thị trường, chúng tôi mang đến cho bạn cơ hội đổi cũ lấy mới một cách thuận tiện và có lợi nhất.

Liên hệ dịch vụ Thu mua đồ điện lạnh cũ giá cao quận Gò Vấp.

Điện thoại: 0707 715 715

Zalo: 0707 715 715

Face book: https://www.facebook.com/thaichi.nguyen.90/

Fanpage: https://www.facebook.com/thumumaylanhtphcm/

Điện Lạnh Thành An Thu mua đồ điện lạnh cũ giá cao quận Gò Vấp.

Chúng tôi là một doanh nghiệp chuyên nghiệp trong lĩnh vực thu mua và tái chế đồ điện lạnh cũ. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ chất lượng cao và giá trị tốt nhất cho khách hàng.

  1. Giá thu mua cao nhất thị trường.

Chúng tôi hiểu rằng giá trị sản phẩm của bạn không chỉ nằm trong chính sản phẩm đó mà còn là kỷ niệm và sự thân thiện nó mang lại. Chính vì thế, chúng tôi cam kết thu mua với giá cao nhất thị trường để đảm bảo bạn nhận được giá trị xứng đáng.

  1. Dịch vụ thuận tiện và nhanh chóng.

Chúng tôi hiểu rằng thời gian là quan trọng, và bạn muốn giao dịch nhanh chóng. Với dịch vụ  thuận tiền và linh hoạt của chúng tôi, quy trình mua bán trở nên đơn giản và dễ dàng. Chúng tôi đến tận nơi của bạn để kiểm tra và thu mua sản phẩm một cách nhanh chóng, không tốn nhiều thời gia của bạn.

  1. Đồ điện lạnh bị hỏng? Không phải là vấn đề.

Dù sản phẩm của bạn có tình trạng hoạt động tốt hoặc gặp sự cố kỹ thuật,  chúng tôi đều sẵng lòng thu mua. Bạn không cần phải lo lắng về tình trạng kỹ thuật hay mức độ hỏng hóc, chúng tôi sẽ đánh giá và thu mua với một mức giá hợp lý.

  • Thu mua máy lạnh, thu mua máy giặt, thu mua tủ lạnh, thu mua tủ đông, thu mua tủ mát, thu mua máy sấy,… những thiết bị điện tử hư hỏng nặng chúng tôi đều thu mua.
  • Thu mua tất cả các thương hiệu điện lạnh hiện nay trên thị trường: Daikin, Toshiba, Panasonic, LG, Hitachi, Aqua, Casper, Reetech, Media, Sharp, Candy,…
  • Thu mua tất cả các công suất của máy lạnh: 1hp, 2hp, 3hp, 5hp,….. thu mua tất cả trọng lượng máy giặt: 6kg, 7kg, 8kg, 9kg, 10kg,….. Thu mua tất cả các dung tích của tủ lạnh, tủ đông, tủ mát. 100l, 200l, 300l, 400l, 500l, 1000l…..
  • Ngoài thu mua đồ điện lạnh hư cũ, chũng tôi còn thu mua đồ điện lạnh mới chưa sử dụng, hàng lướt, hàng còn bảo hành hãng. Cam kết thu mua giá cao từ 70 – 80 % giá mua mới.
  • Ngoài ra, chúng tôi còn có hoa hồng cho những bạn giới thiệu mua đồ điện lạnh, giới thiệu càng nhiều hoa hồng nhận được càng cao.
  1. Bảo vệ môi trường và tạo cơ hội hỗ trợ xã hội.

Chúng tôi không chỉ là một doanh nghiệp mua bán, mà còn cam kết bảo vệ môi trường. Việc tái chế và sử dụng lại đồ điện lạnh cũ giúp giảm lượng rác thỉa và bảo vệ tài nguyên thiên nhiên. Đồng thời, phần lợi nhuận từ hoạt động của chúng tôi còn được sử dụng để hỗ trợ các dự án xã hội và cộng đồng.

Quy trình thu mua đơn giản.

Bước 1: Liên hệ: Gọi điện: 0707 715 715  hoặc liên hệ qua các phương thức trên cho chúng tôi để nhận báo giá thu mua và thảo luận chi tiết giao dịch và giải đáp các thắt mắc liên quan đến quá trình thu mua.

Bước 2: Xác nhận khi bạn đồng ý với báo giá, chúng tôi sẽ hẹn thời gian thu chúng tôi sẽ cho nhân viên đến trực tiếp tận nơi thu mua kiểm tra và báo giá chi tiết cho bạn.

Nếu bạn đồng ý với mức giá của chúng tôi đưa ra thì sẽ tiến hành thu mua.

Bước 3: Chúng tôi sẽ thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản theo mong muốn của bạn và sẽ thanh toán toàn bộ số tiền một lần duy nhất.

Nhân viên sẽ vận chuyển máy đi, nếu máy lạnh sẽ có nhân viên đến tháo, bạn sẽ không tốn bất kì chi phí nào trong quá trình thu mua tháo và vận chuyển.

Liên hệ ngay.

Chúng tôi tin rằng việc hỗ trợ khách hàng và bảo vệ môi trường là trách nhiệm của mỗi doanh nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để đóng góp vào nỗ lực chung của chúng ta. Chúng tôi chờ đón cơ hội được hợp tác với bạn và tạo ra những giao dịch tốt.

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH THÀNH AN


Địa chỉ: 300 - 302 Đường Nguyễn Gia Trí, P. 25,Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Tel: 0707 715 715 ( Mr. Nguyện)

Email: thaichinguyen2376@gmail.com 
Website: dienlanhthanhan.com

 

Tin liên quan
Zalo
Zalo