10.797346,106.677250

Thu mua đồ điện lạnh cũ giá cao tận nhà quận Phú Nhuận.

Chính vì những nhu cầu đó, Điện Lạnh Thành An gửi đến quý khách hàng dịch vụ Thu mua đồ điện lạnh cũ giá cao tận nhà quận Phú Nhuận là sự lưua chọn hàng đầu cho nhyu cầu thanh lý bán những thiết bị điện lạnh cũ một cách hiệu quả và có lợi.

Thu mua đồ điện lạnh cũ giá cao tận nhà quận Phú Nhuận., thu mua máy lạnh cũ giá cao, thu mua máy giặt cũ giá cao, thu mua tủ lạnh cũ giá cao, thu mua máy sấy cũ giá cao, thu mua tủ đông cũ giá cao

Thu mua đồ điện lạnh cũ giá cao tận nhà quận Phú Nhuận.
20/12/2023 - 01:12:51 PM | 759
Đồ điện lạnh như: Tủ lạnh, Máy lạnh, Máy giặt,… là những thiết bị không thế thiếu trong cuộc sống hiện đại. Tuy nhiên, theo thời gian nhu cầu nâng cấp, thay mới kiến cho những sản phẩm cũ trở nên không còn sử dụng được.

Chính vì những nhu cầu đó, Điện Lạnh Thành An gửi đến quý khách hàng dịch vụ Thu mua đồ điện lạnh cũ giá cao tận  nhà quận Phú Nhuận là sự lựa chọn hàng đầu cho nhu cầu thanh lý bán những thiết bị điện lạnh cũ một cách hiệu quả và có lợi.

Liên hệ sử dụng dịch vụ:

Điện thoại: 0707 715 715

Zalo: 0707 715 715

Face book: https://www.facebook.com/thaichi.nguyen.90

Fanpage: https://www.facebook.com/thumumaylanhtphcm/

Tại sao nên chọn Thu mua đồ điện lạnh cũ giá cao tận  nhà quận Phú Nhuận của Điện Lạnh Thành An?

 1. Chúng tôi thu mua giá cao hơn thị trường và thu mua công bằng:

Dịch vụ thu mua đồ điện lạnh cũ của chúng tôi thu mua: Mua máy lạnh cũ, Mua máy giặt cũ, Mua máy sấy cũ, Mua tủ lạnh cũ, Mua tủ đông cũ, Mua tủ mát cũ,.. Tại công ty chúng tôi cam kết đưa ra mức giá hợp lý và công bằng dựa trên giá trị thực tế của thiết bị, cam kết đưa ra một mức giá cao nhất thị trường. Điều này giúp cho bạn có thêm một nguồn thu nhập khi thanh lý bán đi thiết bị điện lạnh cũ, không cần phải đối mặt với một quy trình phức tạp hay mất thời gian.

 1. Giúp bảo vệ môi trường.

Bằng cách thu mua và tái chế đồ điện lạnh cũ, chúng tôi góp phần vào việc bảo vệ môi trường. Việc tái chế và sử dụng lại giúp giảm một lượng rác thải điện tử, đồng thời giảm áp lực lên tài nguyên tự nhiên.

 1. Quy trình thu mua nhanh chóng và thuận tiện.

Chúng tôi tiến hành thu mua đồ điện lạnh cũ một cách thuận tiện và nhanh chóng. Tạo mọi sự thuận tiện cho khách hàng, đơn giản hoá quá trình thu mua. Với đội ngũ thu mua chuyên nghiệp đến tận nơi ỏ của bạn để kiểm tra và thu mua thiết bị điện lạnh cũ, giảm bớt gánh nặng và phiền toái cho khách hàng.

 1. Chấp nhận mọi tình trạng của thiết bị điện lạnh.

Dịch vụ thu mua đồ điện lạnh chúng tôi sẽ thu mua tất cả tình trạng của máy, từ những sản phẩm hoạt động tốt đến những thiết bị hỏng hóc, giúp người bán thoải mái laoij bỏ sản phẩm không còn sử dụng được:

Dịch vụ thu mua máy lạnh cũ tận nhà giá cao:

 • Chúng tôi chuyên thu mua máy lạnh bị tất cả các tình trạng hỏng hốc như: Máy lạnh chết Block, máy lạnh báo lỗi, máy lạnh chết bo, máy lạnh chết quạt, máy lạnh đời cũ,…. Và tất cả các thương hiệu của máy lạnh: Daikin, Panasonic, Toshiba, LG, Hitachi, Beko,…..
 • Thu mua máy lạnh tất cả các công suất và máy lạnh công nghiệp, máy lạnh di động, máy lạnh đứng, máy lạnh âm trần họng gió, máy lạnh treo tường: 1HP, 2HP, 3HP, 4HP, 5HP, 6HP, 10HP, 20HP,…..
 • Thu mua máy lạnh mới, lướt giá cao. Có hoa hồng cho những người giới thiệu.

Dịch vụ thu mua máy giặt cũ giá cao tận nhà:

 • Chúng tôi chuyên thu mua máy giặt bị tất cả các tình trạng hỏng hóc hư hỏng nặng: Máy giặt chết boasd công suất, máy giặt chết board, máy giặt báo lỗi, máy giặt báo lỗi, máy giặt gãy chãng ba, máy giặt rách ron, máy hư lồng,……
 • Chúng tôi chuyên thu mua tất cả các kí của máy giặt, máy giặt sấy, máy sấy, máy sấy công nghiệp, máy giặt công nghiệp: 6kg, 7kg, 8kg, 9kg, 10/6kg, 11/7kg, 10kg, 15kg, 20kg,…..
 • Thu mua máy giặt mới, lướt giá siêu cao. Có hoa hồng cho những người giới thiệu.

Dịch vu thu mua tủ lạnh, tủ đông, tủ mát giá cao tận nhà:

 • Chúng tôi chuyên thu mua tất cả tủ lạnh, tủ đông, tủ mát bị tất cả các bệnh, hư hỏng nặng: chết block, không lạnh, không đông đá, hư ron,…
 • Thu mua tất cả các hãng tủ lạnh, tủ đông tủ mát: Beko, Hitachi, Toshiba, Coca, Vinamik, Sanaky, Nagakawa,….. Và tất cả các dung tích: 100l, 200, 300, 400l, 500l, 1000l,….
 • Thu mua tủ lạnh, tủ đông, tủ mát mới, lướt giá siêu cao. Có hoa hồng cho những người giới thiệu.

Quy trình thu mua đơn giản.

 1. Liên hệ:

Bạn có thể gọi điện thoại trược tiếp qua Điện thoại: 0707 715 715 hoặc liên hệ qua các phương thức trên để lại thông tin muốn bán đồ điện lạnh cũ.

 1. Kiểm tra và định giá.

Nhân viên kỹ thuật sẽ đến tận nơi kiểm tra tình trạng của thiết bị nhà bạn và đưa ra một mức giá đúng.

Sau khi định mức giá chúng tôi sẽ báo giá cho bạn nếu bạn đồng ý với mức giá thì chúng tôi tiến hành thu mua.

 1. Thanh toán và thu mua.

Sau khi đạt được thoả thuận, chúng tôi tiến hành thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngay lập tức.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ đảm nhận việc vận chuyển máy giặt mà bạn không phải tốn bất kì chi phí nào.

Dịch vụ Thu mua đồ điện lạnh cũ giá cao tận  nhà quận Phú Nhuận không chỉ là giải pháp tiện lợi cho việc loại bỏ thiết bị cũ mà còn đóng góp tích cực ào bảo vệ môi trường. Hãy chọn lựa thông minh với dịch vụ thu mua đồ điện lạnh cũ giá cao của chúng tôi để nhận được một khoản tiền lớn.

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH THÀNH AN


Địa chỉ: 300 - 302 Đường Nguyễn Gia Trí, P. 25,Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Tel: 0707 715 715 ( Mr. Nguyện)

Email: thaichinguyen2376@gmail.com 
Website: dienlanhthanhan.com

Tin liên quan
Zalo
Zalo