10.797346,106.677250

Thu mua máy lạnh cũ giá cao, Dịch vụ tận nhà chuyên nghiệp.

Bạn đang sở hữu máy lạnh cũ và bán muốn bán nó để nâng cấp lên máy mới hơn? Chúng tôi ở đây để giúp bạn. Với dịch vụ Thu mua máy lạnh cũ giá cao, Dịch vụ tận nhà chuyên nghiệp chúng tôi cam kết mang đến trải nghiệm thuận tiện và công bằng nhất cho khách hàng.

Thu mua máy lạnh cũ giá cao, Dịch vụ tận nhà chuyên nghiệp., thu mua máy giặt cũ giá cao, thu mua tủ lạnh cũ giá cao, vệ sinh máy lạnh giá rẻ, vệ sinh máy giặt lồng đứng giá rẻ, vệ sinh máy giặt lồng ngang giá rẻ, sửa chữa máy lạnh,

Thu mua máy lạnh cũ giá cao, Dịch vụ tận nhà chuyên nghiệp.
13/12/2023 - 12:12:14 PM | 1228
Bạn đang sở hữu máy lạnh cũ và bán muốn bán nó để nâng cấp lên máy mới hơn? Chúng tôi ở đây để giúp bạn.

Bạn đang sở hữu máy lạnh cũ và bán muốn bán nó để nâng cấp lên máy mới hơn? Chúng tôi ở đây để giúp bạn.

Với dịch vụ Thu mua máy lạnh cũ giá cao, Dịch vụ tận nhà chuyên nghiệp chúng tôi cam kết mang đến trải nghiệm thuận tiện và công bằng nhất cho khách hàng.

Liên hệ ngay dịch  vụ Thu Mua Máy Lạnh Cũ của công ty Điện Lạnh Thành An.

Đừng để máy lạnh cũ của bạn trở thành gánh nặng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để trải nghiệm dịch vụ Thu mua máy lạnh cũ giá cao, Dịch vụ tận nhà chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi sẽ đảm bảo bạn có một giao dịch thuận lợi và hài lòng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại:  0707 715 715

Zalo: 0707 715 715

Face book: https://www.facebook.com/thaichi.nguyen.90

Fanpage: https://www.facebook.com/thumumaylanhtphcm/ 

Tại sao chọn Điện Lạnh Thành An là nơi bán máy lạnh?

 

  • Cam kết giá cao và giá tốt nhất thị trường: Chúng tôi cam kết một giá thu mua công bằng và cao nhất trên thị trường. Chúng tôi đánh giá máy lạnh của bạn dựa trên tình trạng và tuổi đời , đảm bảo bạn nhận được số tiền xứng đáng.

  • Chúng tôi đến tận nhà tháo máy lạnh: Không còn nỗi lo về việc vận chuyển máy lạnh, chúng tôi sẽ đến tận nhà bạn để kiểm tra và thu mua máy lạnh cũ một cách thuận tiện nhất. Chỉ cần đặt lịch hẹn chúng tôi sẽ lo phần còn lại.

  • Dịch vụ chuyên nghiệp và nhanh chóng: Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ thực hiện đúng quy trình thu mua một ch=ách nhanh chóng, gảm thiểu bất kỳ sự bất tiện nào đối với bạn.

  • Nhân viên hỗ trợ tư vấn tận tình chuyên nghiệp: Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào về quy trình thu mua hoặc muốn biết thêm về giá trị thực máy lạnh của mình, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn mọi lúc.

Quy trình thu mua đơn giản.

Bước 1: Gọi điện thoại:  0707 715 715 hoặc gửi thông tin liên hệ qua các phương thức trên của chúng tôi để đặt lịch hẹn thuận tiện.

Bước 2: Kiểm tra và đánh giá máy: Chúng tôi sẽ đến tận  nhà để kiểm tra và đánh gia smasy lạnh cũ của bạn một cách khách quan chính xác đúng tình trạng đời máy. Dựa trên tình trạng máy đã kiểm tra, chúng tôi sẽ đưa ra báo giá thu mua cao nhất.

Bước 3: Tiến hành thu mua và thanh toán: Sau khi đạt được thoả thuận giữa nhân viên, chúng tôi sẽ tiến hành tháo máy và thanh toán toàn bộ số tiền thu mua một lần duy nhất.

Điện Lạnh Thành An chuyên thu mua:

Chúng tôi chuyên thu mua tất cả các loại máy lạnh hư cũ, mới lướt, giá cao tận nhà không kì kèo ép giá.

  • Chúng tôi thu mua máy lạnh tất cả các loại: Daikin, Toshiba, LG, Hitachi, Toshiba, Panasonic, Casper, Reetech, Beko,….

  • Thu mua máy lạnh bị tất cả các bệnh: Máy lạnh báo lỗi hư board mạch, máy lạnh chết bo, máy lạnh chết Block, máy lạnh mất nguồn, máy lạnh chết quạt đầu lạnh hoặc chết quạt đuôi nóng, máy lạnh đời cũ hư xấu.

  • Thu mua máy lạnh mới sử dụng, thu mua máy lạnh lướt, thu mua mới mua máy chưa qua sử dung,.. thu mua giá cao hơn thị trường.

Các dịch vụ khác của chúng tôi.

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh bao lạnh trọn gói chỉ 150.000vnđ

Dịch vụ vệ sinh máy giặt tháo lồng, vệ sinh máy giặt lồng đứng 350.000vnđ, vệ sinh máy giặt lồng ngang 550.000đ

Combo vệ sinh máy lạnh và máy giặt lồng đứng: 400.000vnđ

Combo vệ sinh máy lạnh và máy giặt lồng ngang: 600.000vnđ

Dịch vụ sửa chữa máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh thay thế linh kiện chính hãng bảo hành uy tín, giá tốt nhất thị trường.

Dịch vụ thu mua máy giặt, thu mua tủ lạnh, thu mua đồ điên lạnh hư cũ giá cao tận nhà.

Liên hệ sử dụng dịch vụ 0707 715 715

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng Thu mua máy lạnh cũ giá cao, Dịch vụ tận nhà chuyên nghiệp của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH THÀNH AN


Địa chỉ: 300 - 302 Đường Nguyễn Gia Trí, P. 25,Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Tel: 0707 715 715 ( Mr. Nguyện)

Email: thaichinguyen2376@gmail.com 
Website: dienlanhthanhan.com

 

Tin liên quan
Zalo
Zalo