10.797346,106.677250

Dịch vụ thu mua máy giặt cũ giá cao.

Dịch vụ thu mua máy giặt cũ giá cao của Công Ty Điện Lạnh Thành An sẽ giúp bạn giải quết những vấn đề bạn đang gặp phải và giúp bạn có một khoản tiền từ việc thanh lý chiếc máy giặt đó.

Dịch vụ thu mua máy giặt cũ giá cao, thu mua máy giặt cũ giá cao, thu mua tủ lạnh cũ giá cao, thu mua máy lạnh, cũ giá cao, thu mua máy sấy cũ giá cao, thu mua tủ đông cũ giá cao, thu mua tủ mát cũ giá cao, vế sinh máy lạnh giá rẻ, vệ sinh máy giặt giá rẻ.

Dịch vụ thu mua máy giặt cũ giá cao.
29/11/2023 - 12:11:11 PM | 1135
Nếu bạn đang sở hữu một chiếc máy giặt cũ không sử dụng đến và muốn thanh lý vì nó chiếm một điện tích lớn trong căn nhà của bạn. Bạn đang tìm một địa chỉ thu mua uy tín giá cao để bán chiếc máy giặt đó, thì dịch vụ thu mua của chúng tôi chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

Dịch vụ thu mua máy giặt cũ giá cao của Công Ty Điện Lạnh Thành An sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề bạn đang gặp phải và giúp bạn có một khoản tiền từ việc thanh lý chiếc máy giặt cũ.

Phương thức liên hệ dịch vụ thu mua:

Hotline: 0707 715 715 

Zalo: 0707 715 715

Face book: https://www.facebook.com/thaichi.nguyen.90

Fanpage: https://www.facebook.com/thumumaylanhtphcm/

Điều gì làm nên sự khác biệt của Dịch vụ thu mua máy giặt cũ giá cao của chúng tôi?

thu mua máy giặt cũ giá cao

  1. Thu mua giá cao và công bằng.

Chúng tôi cam kết mang đến giá trị cao nhất cho chiếc máy giặt cũ của bạn. Đánh giá chính xác, công bằng là cam kết hàng đầu của chúng tôi để đảm bảo bạn nhận được số tiền xứng đáng. Bạn sẽ nhận được giá trị khi bán máy giặt cao hơn giá  thị trường.

  1. Dịch vụ nhanh chóng và linh hoạt.

Sau khi nhận được yêu cầu bán máy giặt của bạn, chúng tôi sẽ sắp xếp công việc thu mua nhanh chóng linh hoạt phù hợp với công việc của bạn giúp tiết kiệm nhiều thời gian và công sức.

  1. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp không chỉ có kiến thức sâu về kiểm tra bệnh của máy giặt từ đó xác định được chính xác tình trạng máy giặt đang gặp phải từ đó đưa ra một giá chính xác hợp lý cho khách hàng. Nhân viên sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình thu mua.

Điện Lạnh Thành An chuyên thu mua:

thu mua máy giặt cũ giá cao

Chúng tôi chuyên thu mua tất cả máy giặt của bạn cần bán:

Thu mua tất cả các hãng máy giặt: Máy Samsung, Aqua, Beko, Toshiba, Electrolux, Panasonic, Hitachi, Toshiba, LG,….

Thu mua máy giặt tất cả các công suất: 6kg, 7kg, 8kg, 9kg, 10kg,…. 15kg.

Thu mua máy giặt sấy, máy sấy, máy giặt lồng đứng và máy giặt lồng ngang, máy giặt inverter và máy giặt thường.

Thu mua máy giặt bị tất cả các bệnh: máy giặt hư mô tơ, máy giặt báo lỗi, máy giặt chết bo, máy giặt nổ bo, máy giặt mất nguồn, máy giặt không cấp nước, máy giặt mục thùng, máy giặt hư cũ,….

Ngoài ra chúng tôi còn thu mua máy giặt mới còn bảo hành hãng, máy giặt mới chưa sử dụng, máy giặt sử dụng tốt,… chúng tôi sẽ thu mua với giá cao từ 70 đến 90% giá mua mới.

Dịch vụ thu máy giặt cũ đổi bù máy giặt mới cũng nhận được nhiều sự ủng hộ của khách hàng.

thu mua máy giặt cũ giá cao

Các dịch vụ khác của Công Ty Điện Lạnh Thành An:

Để sử dụng các dịch vụ trên vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0707 715 715  để gặp nhân viên kỹ thuật bạn sẽ được hỗ trợ giải đáp các thắc mắc về tình trạng bệnh của máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh, tủ đông, tủ mát, máy sấy hoàn toàn miễn phí.

Quy trình Thu mua máy giặt cũ giá cao, đối tác tin cậy cho người tiêu dùng.

Thu mua máy giặt cũ giá cao

Bước 1: Liên hệ

Liên hệ qua số điện thoại: 0707 715 715  trực tiếp hoặc liên hệ qua các phương thức trên để liên hệ với chúng tôi để cung cấp thông tin cơ bản về máy giặt của mình

Bước 2: Đánh giá.

Nhân viên kỹ thuật sẽ đến trực tiếp kiểm tra máy giặt và đánh giá tình trạng máy giặt hiện tại từ đó đưa ra một mức giá hợp lý cho quá trình thu mua. Mức giá chúng tôi đưa ra cam kết giá cao hơn thị trường. Bạn có thể chấp nhận hoặc từ chối mà không có bất kỳ cam kết nào.

Bước 3: Thanh toán và tiến hành thu máy.

Nếu bạn đồng ý với giá chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán ngay lập tức và thu máy ngay sau đó. Quá trình này diễn ra một cách thuận tiện cho bạn, bạn không tốn bất kì chi phí nào trong quá trình vận chuyển máy.

Nhận tiền trực tiếp bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ thu mua máy giặt  giá cao của Điện Lạnh Thành An.

  • Tiết kiệm tiền và không gian: Bán máy giặt cũ không chỉ mang lại thu nhập thêm cho bạn mà còn giúp bạn giải phóng không gian và tiết kiệm năng lượng.
  • Dịch vụ tận tâm: Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn miễn phí.
  • Đóng góp cho môi trường: Bằng cách tái sử dụng máy giặt, bạn đang giúp giảm lượng rác thải và giữ cho môi trường xanh sạch đẹp.

Với Dịch vụ thu mua máy giặt cũ giá cao, đối tác tin cậy cho người tiêu dùng của chúng tôi, chúng tôi hy vọng tạo ra một sự kết nối chặt chẽ với cộng đồng và giúp đỡ mọi người trong quá trình chuyển đổi và tái sử dụng sản phẩm cho gia đình. Hãy liên hệ cho chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm chi tiết và trải nghiệm dịch vụ chất lượng.

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH THÀNH AN


Địa chỉ: 300 - 302 Đường Nguyễn Gia Trí, P. 25,Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Tel: 0707 715 715 ( Mr. Nguyện)

Email: thaichinguyen2376@gmail.com 
Website: dienlanhthanhan.com

 

Tin liên quan
Zalo
Zalo