10.797346,106.677250

Thu mua tủ lạnh cũ giá cao quận 12

Điện Lạnh Thành An chuyên Thu mua tủ lạnh cũ giá cao quận 12, mang lại sự thuận tiện và hài lòng cho bạn. Chúng tôi sẽ đến tận nhà thu mua chiếc tủ lạnh cũ với một mức giá cao nhất thị trường

Thu mua tủ lạnh cũ giá cao quận 12, thu mua tủ lạnh giá cao, thu mua tủ lạnh cũ tận nhà,

Thu mua tủ lạnh cũ giá cao quận 12
16/01/2024 - 01:01:36 PM | 772
Đã đến lúc bạn chấm dứt sự phiền toái với chiếc tủ lạnh hư hỏng cũ của mình và nhận được một giá trị xứng đáng với sản phẩm của mình. Thanh lý chiếc tủ lạnh cũ thay vì vứt chúng đi và để chật nhà bạn sẽ nhận lại được một khoản tiền cao.

Điện Lạnh Thành An chuyên Thu mua tủ lạnh cũ giá cao quận 12, mang lại sự thuận tiện và hài lòng cho bạn. Chúng tôi sẽ đến tận nhà thu mua chiếc tủ lạnh cũ với một mức giá cao nhất thị trường.

Đặt lịch hẹn ngay hôm nay.

Đừng để chiếc tủ lạnh cũ làm phiền bản thân bạn nữa. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận giá trị cao nhất và trải nghiệm dịch vụ thu mua tận nơi thuận tiện và hiệu quả. Chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng cho khách hàng của mình.

Liên hệ: 0707 715 715

Zalo: 0707 715 715

Face book: https://www.facebook.com/thaichi.nguyen.90

Fanpage: https://www.facebook.com/thumumaylanhtphcm/

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ Thu mua tủ lạnh cũ giá cao quận 12 của chúng tôi?

  1. Thu mua tủ lạnh cũ giá cao.

Chúng tôi ca kết đưa ra một mức giá thu mua cao hơn thị trường cho chiếc tủ lạnh cũ của bạn. Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ đánh giá sản phẩm của bạn trước khi định giá để đảm bảo bạn nhận được số tiền xứng đáng.

  1. Quy trình thu mua thuận tiện và nhanh chóng.

Bạn không cần phải lo lắng vì quá trình thu mua diễn ra khó khăn, đến với Điện Lạnh Thành An chúng tôi có kinh nghiệm trong quá trình thu mua nên công việc diễn ra nhanh chóng. Chúng tôi sẽ đến địa chỉ của bạn để thu mua tủ lạnh cũ một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

  1. Cam kết quá trình thu mua được bảo mật và hỗ trợ tận tâm.

Chúng tôi kam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn và đảm bảo quy trình giao dịch diễn ra một cách an toàn và tin cậy.

Đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn sẵng sàng hỗ trợ bạn qua mọi bước trong quá trình thu mua. Bạn có thể yên tâm rằng chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề.

Quy trình đơn giản để bán tủ lạnh cũ.

  • Liên hệ với chúng tôi: Gọi điện qua số điện thoại: 0707 715 715 hoặc qua các phương thức trên để đặt lịch hẹn.
  • Thực hiện quá trình thu mua: Nhân viên kỹ thuật sẽ đến tận nơi để kiểm tra tình trạng của chiếc tủ lạnh của bạn từ đó đưa ra một mức giá hợp lý. Sau khi báo giá bạn đồng ý chúng tôi sẽ tiến hành thu mua.
  • Thanh toán và vận chuyển: Thanh toán toàn bộ số tiền đã thoả thuận một lần duy nhất và tiến hành vận chuyển về kho của công ty.

Liên hệ ngay cho chúng tôi để thanh lý chiếc tủ lạnh cũ của bạn với giá cao. Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng ủng hộ dịch vụ thu mua của công ty.

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH THÀNH AN


Địa chỉ: 300 - 302 Đường Nguyễn Gia Trí, P. 25,Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Tel: 0707 715 715 ( Mr. Nguyện)

Email: thaichinguyen2376@gmail.com 
Website: dienlanhthanhan.com

Tin liên quan
Zalo
Zalo