10.797346,106.677250

Thu mua tủ lạnh cũ giá cao quận 8

Chúng tôi Công Ty Điện Lạnh Thành An là đội ngũ chuyên nghiệp trong lĩnh vực thu mua và tái chế các thiết bị điện tử, trong đó có tủ lạnh cũ. Chúng tôi chuyên Thu mua tủ lạnh cũ giá cao quận 8.

Thu mua tủ lạnh cũ giá cao quận 8,Thu mua thanh lý máy lạnh cũ giá cao Thu mua tủ lạnh cũ giá cao Thu mua máy giặt cũ giá cao nhát thị trường Thu mua máy lạnh cũ cao hơn 10% giá mặt bằng chung.

Thu mua tủ lạnh cũ giá cao quận 8
27/02/2024 - 01:02:03 PM | 687
Bạn đang có một chiếc tủ lạnh cũ mà không còn giá trị sử dụng? Bạn muốn nhanh chóng loại bỏ thanh lý để có một khoản tiền lớn? Chúng tôi ở đây để giúp bạn.

Chúng tôi Công Ty Điện Lạnh Thành An là đội ngũ chuyên nghiệp trong lĩnh vực thu mua và tái chế các thiết bị điện tử, trong đó có tủ lạnh cũ. Chúng tôi chuyên  Thu mua tủ lạnh cũ giá cao quận 8.

Với mục tiêu đó, chúng tôi thu mua tủ lạnh cũ với mức giá cao nhất thị trường và cung cấp một dịch vụ thu mua mang đến sự hài lòng.

Liên hệ ngay.

Nếu bạn quan tâm và muốn biết thêm chi tiết về quy trình và giá mua tủ lạnh cũ của chúng tôi, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Chúng tôi sẽ luôn sẵn lòng tư vấn và hỗ trợ bạn mọi lúc.

Điện thoại:  0707 715 715 

Zalo: 0707 715 715

Face book: https://www.facebook.com/thaichi.nguyen.90

Fanpage: https://www.facebook.com/thumumaylanhtphcm/

Dưới đây là một số lợi ích bạn sẽ nhận được khi lựa chọn sử dụng dịch vụ thu mua tủ lạnh cũ giá cao quận 8 của chúng tôi.

Tại sao nên chọn Điện Lạnh Thành An là nơi Thanh lý tủ lạnh cũ giá cao quận 8.

  • Thu mua giá cao và thanh toán nhanh chóng: Chúng tôi cam kết mua lại tủ lạnh cũ của bạn với một mức giá hợp lý và công bằng. Quy trình thanh toán nhanh chóng và thuận tiện, có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tuỳ vào nhu cầu của bạn, giúp tiết kiệm thời gian và công sức.
  •  Dịch vụ thu mua thuận tiện và nhanh chóng: Chúng tôi mang đến dịch vụ Thu mua tủ lạnh cũ giá cao quận  8 thuận tiện và nhanh chóng. Chỉ cần bạn liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay thì sẽ được sắp xếp lịch thu mua kiểm tra sản phẩm của bạn phù hợp với thời gian bạn đưa ra.
  • Bảo vệ môi trường: Chúng tôi đặt việc bảo vệ môi trường lên hàng đầu. Bằng cách tái chế và sử dụng sản phẩm điện tử, chúng tôi cùng bạn góp phần giảm thiểu lượng rác thải điện tử độc hại vào môi trường.

Các dịch vụ khác của công ty Điện Lạnh Thành An:

Ngoài thu mua thanh lý tủ lạnh cũ chúng tôi còn dịch vụ

  • Thu mua thanh lý máy lạnh cũ giá cao
  • Thu mua tủ lạnh cũ giá cao
  • Thu mua máy giặt cũ giá cao nhát thị trường
  • Thu mua máy lạnh cũ cao hơn 10% giá mặt bằng chung.

Đến với chúng tôi, bạn không chỉ đổi được một mức giá tốt cho chiếc tủ lạnh cũ mà còn góp một phần vào việc bảo vệ môi trường và phát triển cộng đồng. Hãy đồng hành cùng chúng tôi để nhận được giá trị cao cho chiếc tủ lạnh cũ của bạn.

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH THÀNH AN


Địa chỉ: 300 - 302 Đường Nguyễn Gia Trí, P. 25,Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Tel: 0707 715 715 ( Mr. Nguyện)

Email: thaichinguyen2376@gmail.com 
Website: dienlanhthanhan.com

Tin liên quan
Zalo
Zalo