10.797346,106.677250

Thu mua tủ lạnh cũ giá cao quận 10

Điện Lạnh Thành An cung cấp dịch vụ Thu mua tủ lạnh cũ giá cao quận 10, bạn không chỉ có cơ hội nhận được mức giá tốt nhất mà còn được đảm bào vệ sự thuận tiện và nhanh chóng.

Thu mua tủ lạnh cũ giá cao quận 10, thu mua tủ lạnh cũ, thu mua tủ lạnh cũ giá cao, thu mua tủ lạnh giá cao

Thu mua tủ lạnh cũ giá cao quận 10
24/01/2024 - 12:01:57 PM | 798
Bạn đang sở hữu một chiếc tủ lạnh cũ hoặc tủ lạnh mới chưa sử dụng được tặng và muốn tìm nơi đổi lấy giá trị cao? Bạn không biết địa điểm uy tín để thanh lý chúng.

Điện Lạnh Thành An cung cấp dịch vụ Thu mua tủ lạnh cũ giá cao quận 10, bạn không chỉ có cơ hội nhận được mức giá tốt nhất mà còn được đảm bào vệ sự thuận tiện và nhanh chóng.

Liên hệ ngay.

Để đặt lịch thu mua, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Điện thoại: 0707 715 715

Zalo: 0707 715 715

Face book: https://www.facebook.com/thaichi.nguyen.90

Fanpage: https://www.facebook.com/thumumaylanhtphcm/

Quy trình thu mua.

  • Liên hệ đến số điện thoại: 0707 715 715  hoặc qua các phương thức trên để tiến hành đaựt lịch về thu bán chiếc tủ lạnh cũ.
  • Nhân viên của chúng tôi sẽ đến địa điểm của bạn để kiểm tra đánh giá về tình trạng và đưa ra mức giá phù hợp với chiếc tủ lạnh của bạn.
  • Sau khi kiểm tra xong, nhân viên sẽ báo giá thu  mua nếu bạn đồng ý chúng tôi sẽ tiến hành quá trình thu mua.
  • Thanh toán toàn bộ số tiền đã thoả thuận một lần duy nhất và vận chuyển tủ lạnh. Bạn không tốn bất kì chi phí nào cho quá trình vận chuyển.

Tại sao nên chọn Điện Lạnh Thành An là nơi thanh lý tủ lạnh cũ của bạn.

Chúng tôi là công ty hàng đầu về thu mua tủ lạnh cũ giá cao tận nhà, cam kết mang đến cho bạn giải pháp thuận lợi và giá trị nhất cho việc thanh lý tủ lạnh cũ của bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua, chúng tôi hiểu rõ giá trị của chiếc tủ lạnh và cam kết đảm bảo bạn nhận được mức giá cao nhất.

  • Dịch vụ thu mua tủ lạnh cũ giá cao tận nhà: Chúng tôi cung cấp dịch vụ thu mua tận nhà, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức. Chỉ cần bạn liên hệ với chúng tôi, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ đến địa chỉ của bạn để kiểm tra và định giá tủ lạnh cũ của bạn, bạn không tốn bất kì chi phí nào.
  • Thu mua tủ lạnh cũ giá cao nhất trên thị trường: Chúng tôi cam kết trả giá cao nhất chp tủ lạnh cũ của bạn, dựa vào tình trạng và đặc tính kỹ thuật của nó. Bjan sẽ nhận được số tiền cao khi thanh lý tủ lạnh.

Dịch vụ thu mua tủ lạnh cũ giá cao chuyên nghiệp.

Thu mua tủ lạnh cũ tất cả các quận: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4,…. Bình Thạnh, Phú Nhuận, Gò Vấp, Thủ Đức…….

Thu mua tủ lạnh cũ giá cao tất cả các hãng: Toshiba, Panasonic, Electrolux, Hitachi, Aqua, LG,……. Thu mua tủ lạnh tất cả các dung tích: 90l, 100l. 200l, 300l, 400l, 500l, 600,…1000l. Cam kết thu mua hết tủ lạnh cũ tất cả các hãng đang có trên thị trường.

Thu mua tủ lạnh cũ hư hỏng bị tất cả các bệnh: Chết Block, Xì Dàn, Chết Bo, Tủ lạnh đời cũ hư hỏng.,……

Trong thời gian qua đã có rất nhiều khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ dịch vụ của công ty. Cảm ơn tât cả các khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ dịch vụ của Điện Lạnh Thành An.

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH THÀNH AN


Địa chỉ: 300 - 302 Đường Nguyễn Gia Trí, P. 25,Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Tel: 0707 715 715 ( Mr. Nguyện)

Email: thaichinguyen2376@gmail.com 
Website: dienlanhthanhan.com

 

 

Tin liên quan
Zalo
Zalo