10.797346,106.677250

Thu mua máy giặt cũ giá cao quận 9.

Dịch vụ thu mua máy giặt cũ giá cao của công ty Điện Lạnh Thành An không chỉ giúp bạn loại bỏ sản phẩm cũ một cách hiệu quả mà còn đảm bảo rằng Thu mua máy giặt cũ giá cao quận 9 với giá hợp lý và công bằng.

Thu mua máy giặt cũ giá cao quận 9. thu mua máy giặt cũ giá cao, thu mua máy giặt giá cao, thu mua máy giặt tận nhà

Thu mua máy giặt cũ giá cao quận 9.
31/01/2024 - 01:01:46 PM | 709
Bạn đang sở hữu một chiếc máy giặt cũ và muốn đổi mới? Bạn muốn thnah lý máy giặt của mình một cách nhanh chong và thuận tiện? Bạn đang tìm một địa chỉ uy tín để thanh lý máy với giá cao.

Dịch vụ thu mua máy giặt cũ giá cao của công ty Điện Lạnh Thành An không chỉ giúp bạn loại bỏ sản phẩm cũ một cách hiệu quả mà còn đảm bảo rằng Thu mua máy giặt cũ giá cao quận 9 với giá hợp lý và công bằng.

Liên hệ sử dụng dịch vụ.

Để đặt lịch thanh lý máy giặt cũ quý khách vui lòng liên hệ trong các phương thức sau:

Điện thoại: 0707 715 715

Zalo: 0707 715 715

Face book: https://www.facebook.com/thaichi.nguyen.90

Fanpage: https://www.facebook.com/thumumaylanhtphcm/

Quy trình đơn giản để bán máy giặt cũ giá cao cho chúng tôi.

  • Liên hệ: Gọi điện thoại: 0707 715 715 hoặc liên hệ qua các phương thức trên để đặt lịch hẹn với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi.
  • Nhân viên kỹ thuật sẽ đến tận nhà kiểm tra và đánh giá máy giặt của bạn. Từ đó chúng tôi sẽ đưa ra đề xuất giá dựa trên tình trạng và giá trị của máy.
  • Nếu bạn đồng ý với mức giá chúng tôi đưa ra, chúng tôi sẽ tiến hành thu mua và thanh toán toàn bộ số tiền một lần duy nhất.

Tại sao nên chọn dịch vụ thu mua Thu mua máy giặt cũ giá cao quận 9 của chúng tôi?

  1. Thu mua máy giặt cũ giá cao, thanh toán nhanh chóng.

Chúng tôi cam kết cung cấp giá thu mua cao nhất cho máy giặt cũ của bạn. Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ đánh giá máy của bạn một cách công bằng và đưa ra đề xuất hợp lý. Chúng tôi cam kết thanh toán ngay sau khi giao dịch được hoàn tất, mang đến sự thuận tiện và đáng tin cậy cho khách hàng.

  1. Tiết kiệm thời gian và công sức.

Quá trình bán máy giặt cũ trực tiếp có thể mất rất rất nhiều thời gian và công sức. Đến với dịch vụ của chúng tôi, bạn không cần phải lo lắng về việc đăng tin, tìm kiếm người mua và thủ tục pháp lý phức tạp. Chúng tôi sẽ đến tận nơi của bạn để thu mua, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức đáng kể.

  1. Thu mua máy giặt cũ tất cả mọi tình trạng của máy.

Chúng tôi sẽ thu mua tất cả máy giặt cũ hư hỏng, máy giặt mới lướt chưa sửa dụng, máy giặt còn bảo hành hãng. Chúng tôi sẽ đánh giá và thu tất cả tình trạng máy một cách khách quan, đưa ra một mức giá thu mua cao cho tài sản của bạn.

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng ủng hộ dịch vụ thu mua Thu mua máy giặt cũ giá cao quận 9 của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH THÀNH AN


Địa chỉ: 300 - 302 Đường Nguyễn Gia Trí, P. 25,Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Tel: 0707 715 715 ( Mr. Nguyện)

Email: thaichinguyen2376@gmail.com 
Website: dienlanhthanhan.com

 
Tin liên quan
Zalo
Zalo