10.797346,106.677250

Thu mua máy giặt cũ giá cao quận 11.

Hiểu được mong muốn của khách hàng, Công Ty Điện Lạnh Thành An cung cấp dịch vụ Thu mua máy giặt cũ giá cao quận 11, chúng tôi có đội ngũ chuyên nghiệp trong lĩnh vực thu mua máy giặt. Cam kết mang lại giá trị cao nhất cho sản phẩm của bạn.

Thu mua máy giặt cũ giá cao quận 11., thu mua máy giặt cũ, thu máy giặt cũ giá cao, thu mua máy giặt cũ giá cao tận nhà

Thu mua máy giặt cũ giá cao quận 11.
18/01/2024 - 12:01:53 PM | 637
Bạn đang sở hữu một chiếc máy giặt cũ không còn sử dụng và muốn đổi nó lấy một khoản tiền hợp lý? Và bạn đang tìm một công ty uy tín để thanh lý chiếc máy giặt đó.

Hiểu được mong muốn của khách hàng, Công Ty Điện Lạnh Thành An cung cấp dịch vụ Thu mua máy giặt cũ giá cao quận 11, chúng tôi có đội ngũ chuyên nghiệp trong lĩnh vực thu mua máy giặt. Cam kết mang lại giá trị cao nhất cho sản phẩm của bạn.

Liên hệ ngay hôm nay

Nếu bạn đang có ý định bán máy giặt cũ và nhận được giá trị cao nhất, hãy liên hệ  ngay cho chúng tôi. Chúng tôi cam kết mang lại trải nghiệm thuận lợi nhất cho bạn và giúp bạn đổi mới không gian sống một cách thuận tiện.

Điện thoại: 0707 715 715 

Zalo: 0797 715 715

Face book: https://www.facebook.com/thaichi.nguyen.90

Fanpage: https://www.facebook.com/thumumaylanhtphcm/

Tại sao nên chọn Điện Lạnh Thành An là nơi thanh lý máy giặt cũ của bạn?

  1. Định giá cao đảm bảo uy tín.

Chúng tôi cam kết mua máy giặt cũ của bạn với mức giá cao nhất thị trường. Qua quá trình đánh giá chất lượng và tình trạng của máy, chúng tôi sẽ đưa ra báo giá hợp lý và minh bạch. Uy tín của chúng tôi được xây dựng từ sự minh bạch và đảm bảo chất lượng.

  1. Dịch vụ nhanh chóng và linh hoạt.

Với mục tiêu mang đến trải nghiệm thuận lợi nhất cho khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ thu mua nhanh chóng. Bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0707 715 715  hoặc trực tuyến, chúng tôi sẽ xếp lịch trình thu mua máy giặt cũ thuận tiên nhất cho bạn.

  1. Đánh giá chất lượng chuyên sâu.

Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ kiểm tra và đánh giá chất lượng máy giặt cũ của bạn. Việc này giúp xác định giá trị thực sự của sản phẩm và đảm bảo rằng bạn nhận được giá trị xứng đáng.

  1. Thanh toán ngay tiện lợi.

Chúng tôi cam kết thanh toán ngay sau khi nhân được sự đồng ý thoả thuận về giá. Việc này giúp bạn tiếp tục kế hoạch mua sắm hoặc nâng cấp máy giặt mới mà không lo lắng và chờ đợi tiền.

  1. Môi trường thân thiện.

Chúng tôi cam kết thực hiện quy trình tái chế và xử lý máy giặt cũ một cách đản bảo môi trường. Bằng cách này, bạn không chỉ nhận được giá trị cao từ bán chiếc máy giặt cũ mà còn đóng góp vào bảo vệ môi trường.

Quy trình đơn giản để Bán máy giặt cũ của bạn.

  • Liên hệ với chúng tôi: Gọi điện thoại: 0707 715 715  trực tiếp hoặc liên hệ qua trang Web của chúng tôi để đặt lịch thu  mua máy giặt cũ giá cao quận 11.
  • Đánh giá máy tận nơi: Chúng tôi sẽ cử nhân viên ký thuật đên stajan nơi của bạn để kiểm tra đánh giá máy giặt một cách khách quan nhất từu đó đưa ra một mức giá cao nhất cho chiếc máy giặt cũ. Và báo giá trực tiếp với bạn.
  • Tiến hành thu mua và thanh toán: Nếu bạn đồng ý với mức giá công ty đưa ra chúng tôi tiến hành thu mua và tahnh toán toàn bộ số tiệng đã thoả thuận một lần duy nhất. Bạn không mất bất kì chi phí nào cho quá trình vận chuyển.

Nếu bạn muốn bảo dưỡng máy lanh, máy giặt, tủ lạnh về sau chúng tôi sẽ giảm giá 20%chi phí vế sau.

Thu mua máy giặt cũ giá cao quận 11 chuyên thu mua:

Chúng tôi chuyên thu mua máy giặt cũ, máy giặt hư hỏng, không hoạt động, thu mua máy giặt ngoại hình còn mới, máy giặt còn sử dụng tốt nhưng không có nhu cầu sử dụng.

  • Thu mua máy giặt tất cả các thương hiệu: LG, Toshiba, Electrolux, Aqua, Panasonic, Candy,……
  • Thu mua máy giặt cũ tất cả các khối lượng: 6kg, 7kg, 8kg, 9kg, 10kg,…. Thu mua máy giặt sấy, thu mua máy sấy.

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có báo giá chính xác và trải nghiệm dịch vụ thu mua chuyên nghiệp, thân thiện. Chúng tôi tự tin rằng sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn và mang lại sự hài lòng tuyệt đối.

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH THÀNH AN


Địa chỉ: 300 - 302 Đường Nguyễn Gia Trí, P. 25,Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Tel: 0707 715 715 ( Mr. Nguyện)

Email: thaichinguyen2376@gmail.com 
Website: dienlanhthanhan.com

 

Tin liên quan
Zalo
Zalo