10.797346,106.677250

Thu mua tủ đông cũ giá cao, dịch vụ thu mua nhanh chóng và dễ dàng.

Công Ty Điện Lạnh Thành An là đối tác tin cậy trong quá trình Thu mua tủ đông cũ giá cao, dịch vụ thu mua nhanh chóng và dễ dàng của nhiều gia đình và doanh nghiệp trên khắp Thành Phố Hồ Chí Minh. Với một quy trình thu mua thuận tiện và nhanh chóng.

Thu mua tủ đông cũ giá cao, dịch vụ thu mua nhanh chóng và dễ dàng., thu mua tủ mát cũ giá cao, thu mua tủ đông cũ giá cao,

Thu mua tủ đông cũ giá cao, dịch vụ thu mua nhanh chóng và dễ dàng.
20/03/2024 - 01:03:22 PM | 790
Bạn đang sở hữu một chiếc tủ đông hư cũ, hoặc bạn không sử dụng tủ đông còn mới mà không biết phải xử lý như thế nào? Với dịch vụ thu mua tủ đông cũ giá cao của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng thanh lý chiếc tủ đông cũ một cách nhanh chóng dễ dàng và nhận được một khoản tiền lớn.

Công Ty Điện Lạnh Thành An là đối tác tin cậy trong quá trình Thu mua tủ đông cũ giá cao, dịch vụ thu mua nhanh chóng và dễ dàng của nhiều gia đình và doanh nghiệp trên khắp Thành Phố Hồ Chí Minh. Với một quy trình thu mua thuận tiện và nhanh chóng, chúng tôi cam kết mang lại trải nghiệm và giá trị tốt nhất cho bạn.

Liên hệ ngay.

Đừng chần chừ nữa, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có giá cao nhất cho chiếc tủ đông của bạn. Chúng tôi luôn sẵn lòng lắng nghe và phục vụ bạn mọi lúc, mọi nơi.

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 0707 715 715

Zalo: 0707 715 715

Face book:https://www.facebook.com/thaichi.nguyen.90

Fanpage: https://www.facebook.com/thumumaylanhtphcm/ 

Tại sao chọn Điện Lạnh Thành An là nơi thanh lý tủ đông cũ.

  • Bạn sẽ được sử dụng một dịch vụ thu mua tuyệt vời, nhân viên tư vấn nhiệt tình trung thực. Sẽ nhận được giá trị cao từ việc thanh lý tủ đông cũ giá cao, không kì kèo ép giá.
  • Quy trình thu mua nhanh chóng và nhất quán, thu mua thuận tiện phù hợp với thời gian của bạn.
  • Chúng tôi thu mua tủ đông cũ của các công ty, bệnh viện, trường học, khách sạn, nhà hàng, hộ gia đình,…. Thu mua với giá đúng, nhanh chóng.

Các mặt hàng Điện Lạnh chúng tôi thu mua như sau:

Thu mua tủ đông lắp kính, tủ đông mặt kính, tủ đông siêu thị, tủ đông inox, tủ đông mềm,…. Hư, cũ, mới lướt chúng tôi đều thu mua.

Thu mua tủ mát 1 cánh kính, 2 cánh kính, 3 cánh kính, tủ mát nằm, tủ mát siêu thị,….. Hư cũ mới giá cao thu mua tận nhà.

Thu mua điều hoà treo tường, điều hoà 1 cục, điều hoà đứng, điều hoà trung tâm, máy lạnh âm trần, máy lạnh áp trần,……

Chúng tôi thu mua thiết bị tủ đông cũ tất cả các hãng: Sanaky, Alaska, Sanden, Denver, KingSun,….

Làm thế nào để bán tủ đông cũ của bạn cho chúng tôi?

Bước 1: Liên hệ

Bạn có thể gọi điện trực tiếp cho chúng tôi qua số điện thoại: 0707 715 715 hoặc các phương thức trên để đặt lịch thu mua tủ đông cũ giá cao.

Bước: 2 Đánh giá.

Chúng tôi sẽ cho nhân viên kỹ thuận đến tận nhà bạn để kiểm tra tình trạng của tủ đông một cách chính xác từ đó đưa ra một mức giá phù hợp với tủ đông của bạn.

Bước 3: Tiến hành thu mua

Sau khi kiểm tra xong chúng tôi sẽ báo giá thu mua, bạn đồng ý thì chúng tôi tiến hành thu mua thanh toán, chúng tôi sẽ vận chuyển tủ đông về kho của công ty tiến hành tái chế.

Đừng để chiếc tủ đông hư cũ của bạn tiếp tục chiếm diện tích quý bấu trong nhà một cách vô ích. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin về dịch vụ thu mua tủ đông hư cũ giá cao của chúng tôi và bắt đầu quá trình đổi mới không gia sống của bạn.

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH THÀNH AN


Địa chỉ: 300 - 302 Đường Nguyễn Gia Trí, P. 25,Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Tel: 0707 715 715 ( Mr. Nguyện)

Email: thaichinguyen2376@gmail.com 
Website: dienlanhthanhan.com

 

Tin liên quan
Zalo
Zalo