10.797346,106.677250

Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà giá rẻ.

Công Ty Điện Lạnh Thành An cam kết mang đến cho bạn giải pháp hiệu quả cho việc sửa chữa tủ lạnh tại nhà giá rẻ chi phí hợp lý, giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí.

Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà giá rẻ., thu mua tủ lạnh cũ giá cao. sửa chữa máy lạnh giá rẻ, sửa chữa máy giặt giá rẻ, thu mua máy lạnh giá cao, thu mua máy giặt cũ giá cao

Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà giá rẻ.
04/12/2023 - 12:12:52 PM | 738
Bạn đang gặp vấn đề với tủ lạnh của mình và không muốn chi trả một số tiền lớn trong viêc sửa chữa? Hãy để chúng tôi giới tiệu với bạn Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà giá rẻ mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng.

Công Ty Điện Lạnh Thành An cam kết mang đến cho bạn giải pháp hiệu quả cho việc sửa chữa tủ lạnh tại nhà giá rẻ chi phí hợp lý, giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí.

Liên hệ sử dụng Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà giá rẻ.

Điện thoại: 0707 715 715

Zalo: 0707 715 715

Face book: https://www.facebook.com/thaichi.nguyen.90

Điện Lạnh Thành An chuyên sửa:

Chúng tôi chuyên nhận sửa tất cả các bệnh của tủ lạnh gặp phải, linh kiện sửa chữa đều được sử dụng linh kiện chính hãng, bảo hành uy tín:

  • Sửa tủ lạnh không lạnh, tủ lạnh không lạnh ngăn mát, tủ lạnh không đông đá.
  • Sửa tủ lạnh chết quạt, tủ lạnh hư board, tủ lạnh báo lỗi.
  • Sửa tủ lạnh đông đá xong lại tan.
  • Sửa tủ lạnh bị xì gas, sửa tủ lạnh chết block.
  • ….

Ngoài ra chúng tôi còn:

Các dịch vụ khác của công ty Điện Lạnh Thành An:

Phương thức đặt lịch sử dụng dịch vụ sửa tủ lạnh.

Bước 1: Liên hệ trực tiếp qua số điện thoại:  0707 715 715 hoặc có thể đặt lịch qua các phương thức trên để sử dụng dịch vụ sửa chữa tủ lạnh.

Bước 2: Sau khi nhận thông tin khách hàng, nhân viên kỹ thuật sẽ đến tận  nhà đúng giờ theo lịch hẹn của bạn.

Bước 3: Nhân viên kỹ thuật tiến hành kiểm tra tủ lạnh, sau khi tìm ra bệnh tiến hành báo giá, miễn phí kiểm tra. Không phát sinh bất kì chi phí nào sau khi báo giá.

Bước 4: Sau khi khách hàng đồng ý với giá, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành sửa chữa tủ lạnh, thay thế linh kiện chính hãng.

Bước 5: Sau khi hoàn thành công việc khách hàng sẽ tess lại tủ lạnh, khi tủ lạnh chạy hoạt động bình thường, sẽ tiến hành thanh toán và ghi giấy bảo hành.

Bước 6:  Dịch vụ chăm sóc khách hàng sau khi sửa chữa cho bạn tận tâm uy tín.

Tại sao nên chọn Điện Lạnh Thành An là nơi sửa chữa tủ lạnh?

  1. Chất lượng dịch vụ đỉnh cao.

Chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa tủ lạnh cũng như ngành cơ điện lạnh. Với kiên sthuwcs chuyên sâu và kỹ năng làm việc tốt, tốt nghiệp từ các trường đại học top đầu cả nước, sẽ nhanh chóng xác định lỗi hư và nhanh chóng đưa ra giải pháp sửa chữa đáng tin cậy.

  1. Tiết kiệm chi phí.

Chúng tôi hiểu rằng viêc sửa chữa có thể là một gánh nặng tài chính đối với nhiều người. Do đó, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ với mức giá phải chăng và minh bạch. Bạn sẽ không phải lo lắng về những chi phí ẩn đang đợi bạn sau khi dịch vụ hoàn thành.

  1. Đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp.

Chúng tôin không chỉ giúp bạn sửa tủ lạnh mà còn cung cấp một dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào cần giúp đỡ thắc mắc mà không tốn bất kỳ chi phí nào. Đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và giải quyết mọi vấn đề của bạn.

  1. Linh kiện chính hãng.

Chúng tôi sử dụng linh kiện chính hãng trong quá trình sửa chữa tủ lạnh. Giúp bạn đảm bảo rằng tủ lạnh của bạn sẽ được sửa chữa bằng những linh kiện chất lượng, tăng độ bền và hiệu suất làm việc.

  1. Dịch vụ linh hoạt.

Chúng tôi hiểu rằng mọi người có lịch bận rộn, do đó, chúng tôi cung cấp dịch vụ linh hoạt để phù hợp với thời gian của bạn. Bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ sẽ sắp xếp lịch hẹn phù hợp.

Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh giá rẻ của chúng tôi không chỉ mang lại giải pháp hiệu quả mà còn giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể. Hãy để chúng tôi chăm sóc tủ lạnh của bạn và đảm bảo rằng nó sẽ hoạt động như mới. Liên hệ ngay đẻ biết thêm thông tin và đặt lịch sửa chữa. Bảo vệ đầu tư của bạn với dịch vụ chất lượng và giá trị của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH THÀNH AN


Địa chỉ: 300 - 302 Đường Nguyễn Gia Trí, P. 25,Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Tel: 0707 715 715 ( Mr. Nguyện)

Email: thaichinguyen2376@gmail.com 
Website: dienlanhthanhan.com

 

 

 

Tin liên quan
Zalo
Zalo