10.797346,106.677250

Sửa chữa tủ lạnh các quận

Có thể nói tủ lạnh là một thiết bị cần thiết và hầu như mọi gia đình đều có ít nhất một chiếc để lưu trữ và bảo quản thức ăn. Do phải làm việc với tần suất cao và chứa nhiều loại thực phẩm như thế nên sẽ có lúc tủ lạnh gặp một số trục trặc nhỏ? Vậy đâu là giải pháp cho những lúc thế này.

Sửa chữa tủ lạnh các quận, Sửa chữa tủ lạnh giá rẻ bình thạnh, Sửa chữa tủ lạnh giá rẻ phú nhuận, Sửa chữa tủ lạnh giá rẻ quận 1, Sửa chữa tủ lạnh giá rẻ quận 2

Sửa chữa tủ lạnh các quận
20/06/2022 - 10:06:49 AM | 1228
Có thể nói tủ lạnh là một thiết bị cần thiết và hầu như mọi gia đình đều có ít nhất một chiếc để lưu trữ và bảo quản thức ăn. Do phải làm việc với tần suất cao và chứa nhiều loại thực phẩm như thế nên sẽ có lúc tủ lạnh gặp một số trục trặc nhỏ? Vậy đâu là giải pháp cho những lúc thế này.

Có thể nói tủ lạnh là một thiết bị cần thiết và hầu như mọi gia đình đều có ít nhất một chiếc để lưu trữ và bảo quản thức ăn. Do phải làm việc với tần suất cao và chứa nhiều loại thực phẩm như thế nên sẽ có lúc tủ lạnh gặp một số trục trặc nhỏ? Vậy đâu là giải pháp cho những lúc thế này. Nhanh nhạy nắm bắt được khó khăn của khách hàng công ty điện lạnh Thành An ra đời nhằm mục đích đem lại sự hài lòng cho khách hàng trong suốt thời gian sử dụng các thiết bị điện lạnh nói chung và tủ lạnh nói riêng. Chính vì thế khi gặp phải những vấn đề trên, dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại các quận của công ty điện lạnh Thành An sẽ là giải pháp tối ưu nhất dành cho gia đình bạn.

Khi nào thì nên sửa chữa tủ lạnh?

Trong quá trình hoạt động nếu tủ lạnh gặp phải những vấn đề sau thì bạn nên tìm nhân viên kỹ thuật đến để bào trì, kiểm tra và sửa chữa:

 • Ngăn mát tủ lạnh không lạnh.
 • Ngăn đông gặp vấn đề làm đá không đông được.
 • Tủ lạnh bị rò rỉ nước ra bên ngoài
 • Cửa tủ lạnh không đóng khít được
 • Tủ lạnh hoạt động phát ra tiếng ồn lớn
 • Đèn tủ lạnh hư
 • Tủ lạnh bị rò điện
 • Thay block tủ lạnh.
Caption

Tại sao dịch vụ sửa chữa tủ lạnh Thành An lại được nhiều người sử dụng?

Điện lạnh Thành An cung cấp dịch vụ sửa chữa tại hầu hết các quận trong thành phố đặc biệt là Bình Thạnh.Dưới đây là những lợi ích to lớn mà dịch vụ sửa chữa máy lạnh tại các quận mang lại:

Tiết kiệm thời gian

Thay vì phải mang tủ lạnh lên hãng sửa chữa hoặc chờ đợi một khoảng thời gian để nhân viên kỹ thuật từ hãng đến để xem xét tình hình hư hại của tủ lạnh thì việc nhấc điện thoại lên và gọi cho dịch vụ sữa chữa tủ lạnh giá rẻ tại các quận được mọi người ưu tiên lựa chọn. Dịch vụ sửa chữa máy lạnh tại các quận giúp bạn tiết kiệm được thời gian tối đa chỉ cần gọi chắc chắn nhân viên sẽ có mặt ngay lập tức để hỗ trợ giúp bạn khắc phục vấn đề của thiết bị nhà mình.

Sửa chữa đa dạng các loại tủ lạnh

Ngoài việc tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng. Dịch vụ sửa chữa điện lạnh Thành An còn đáp ứng được nhu cầu sửa chữa của tất cả các dòng tủ lạnh mà khách hàng sở hữu. Với kinh nghiệm và trình độ kỹ thuật của nhân viên, sửa chữa tủ lạnh tại chỗ có thể giải quyết mọi loại máy lạnh từ đơn giản đến phức tạp nhất như:

 • Các loại máy lạnh gia đình của tất cả các hãng như Panasonic, LG hay Toshiba….
 • Các hệ thống tủ lạnh lớn, tủ đông sử dụng trong các khu công nghiệp, siêu thị…

Chất lượng được đảm bảo

Dịch vụ sửa chữa điện lạnh Thành An luôn cam kết trả lại cho khách hàng một thiết bị khỏe mạnh và hoàn hảo sau khi sửa chữa. Đồng thời cũng cung cấp cho khách hàng một chế độ bảo hành hợp lý. Do đó khi tủ lạnh gặp vấn đề, bạn có thể yên tâm lựa chọn dịch vụ sữa chữa máy lạnh tại các quận.

Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm

Với tiêu chí mang lại sự hài lòng cho khách hàng nên đội ngũ kỹ thuật viên tại công ty dịch vụ sữa chữa điện lạnh  luôn có trình độ kỹ thuật ổn định và tốt nhất. Đảm bảo có thể giải quyết mọi vấn đề trục trặc mà tủ lạnh nhà bạn đang gặp phải.

Linh kiện thay thế chính hãng

Khi sử dụng dịch vụ sửa chữa tủ lạnh giá rẻ bạn có thể yên tâm về các linh kiện được sử dụng. Tất cả linh kiện đều được lựa chọn kỹ càng và đáp ứng tiêu chí hàng chính hãng. Chúng tôi luôn đảm bảo cho chất lượng linh kiện, không bao giờ dùng linh kiện kém chất lượng để thay cho khách. Đó cũng được xem là tiêu chí hàng đầu mà chúng tôi đặt ra.

Giá cả hợp lý, phải chăng

Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại các quận của công ty luôn cung cấp dịch vụ sửa chữa  chất lượng nhất nhưng giá cả tương đối phải chăng. Đó là lý do tại sao công ty điện lạnh Thành An không ngừng phát triển và được khách hàng tin dùng. Ngoài dịch vụ sửa chữa tủ lạnh. Điện lạnh Thành An còn cũng cấp các dịch vụ khác như:

 • Thanh lý máy lạnh cũ giá cao
 • Thanh lý máy giặt cũ giá cao
 • Thanh lý tủ lạnh cũ giá cao

Mặc dù thiết bị cũ nhưng chúng tôi – công ty điện lạnh Thành An luôn cam kết về chất lượng cũng như độ bền của sản phẩm.

 

– Địa chỉ: Số300 – 302 Đường Nguyễn Gia Trí, P. 25,Q. Bình Thạnh, TP. HCM

– Số phone liên hệ: 0707 715 715 (zalo).

– Email liên hệ: thaichinguyen2376@gmail.com

– Fanpage: https://www.facebook.com/baotrimaylanhgiarehcm/

– Facebook messenger: https://www.facebook.com/baotrimaylanhgiarehcm/

 

Tin liên quan
Zalo
Zalo