10.797346,106.677250

Sửa chữa máy lạnh các quận

Ngày nay, máy lạnh hẳn là thiết bị không còn xa lạ với chúng ta. Với khí hậu ở nước ta thì việc chuẩn bị một chiếc máy lạnh vào mùa hè là vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏi những lúc máy lạnh gặp trục trặc hoặc hư hại. Nắm bắt được điều đó ngày càng nhiều các đơn vị sửa chữa máy lạnh ra đời để phục vụ nhu cầu tại nhà của khách hàng.

Sửa chữa máy lạnh các quận, Sửa chữa máy lạnh giá rẻ quận bình thạnh, Sửa chữa máy lạnh giá rẻ quận phú nhuận, Sửa chữa máy lạnh giá rẻ quận 1, Sửa chữa máy lạnh giá rẻ quận 2

Sửa chữa máy lạnh các quận
20/06/2022 - 10:06:31 AM | 988
Ngày nay, máy lạnh hẳn là thiết bị không còn xa lạ với chúng ta. Với khí hậu ở nước ta thì việc chuẩn bị một chiếc máy lạnh vào mùa hè là vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏi những lúc máy lạnh gặp trục trặc hoặc hư hại. Nắm bắt được điều đó ngày càng nhiều các đơn vị sửa chữa máy lạnh ra đời để phục vụ nhu cầu tại nhà của khách hàng.

Ngày nay, máy lạnh hẳn là thiết bị không còn xa lạ với chúng ta. Với khí hậu ở nước ta thì việc chuẩn bị một chiếc máy lạnh vào mùa hè là vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏi những lúc máy lạnh gặp trục trặc hoặc hư hại. Nắm bắt được điều đó ngày càng nhiều các đơn vị sửa chữa máy lạnh ra đời để phục vụ nhu cầu tại nhà của khách hàng. Vậy đâu là lý do các dịch vụ sửa chữa máy lạnh các quận lại hot đến vậy. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Khi nào bạn cần sửa chữa máy lạnh?

Việc sử dụng lâu ngày khiến máy lạnh dễ gặp phải mộ số trục trặc nhỏ. Điều này làm ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm. Khi máy lạnh có những biểu hiện dưới đây thì tốt nhất bạn nên tìm một đơn vị uy tín để khắc phục ngay:

 • Nhiệt độ bạn điều chỉnh không đúng (máy lạnh quá lạnh hoặc quá nóng so với nhiệt độ bạn cài đặt)
 • Máy lạnh phát ra tiếng ồn lớn.
 • Máy vẫn hoạt động nhưng không lạnh.
 • Có nước rò rỉ ra bên ngoài khi máy lạnh đang hoạt động.
 • Board mạch của máy lạnh gặp vấn đề.
 • Đèn của máy lạnh bị hư, chớp liên tục.
 • Quạt tản nhiệt của cục lạnh và nóng bị hư
 • Remote không điều khiển được.
 • Khi đang hoạt động máy lạnh phát tra mùi hôi.
 • Máy lạnh bị dừng đột ngột khi đang chạy.
 • Máy lạnh hoạt động chập chờn, lúc mở lúc tắt.

Ngoài ra còn một số lỗi khác liên quan đến các thiết bị phụ, hay máy báo lỗi lung tung, máy lạnh không nhận tín hiệu hay lỗi mạch  bo mạch. Khi xảy ra những vấn đề trên tốt nhất bạn nên liên hệ với các dịch vụ sữa chữa máy lạnh uy tín để tìm hiểu nguyên nhân hư hại nếu không muốn phải báo phế chiếc máy lạnh nhà mình.

Vì sao nên chọn dịch vụ sữa chữa điện lạnh Thành An?

Điện lạnh Thành An đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh nói chung và quận Bình Thạnh nói riêng. Để đạt được những điều đó điện lạnh Thành An đã trải qua một quá trình nỗ lưc xây dựng tên tuổi rất lâu. Dưới đây là những ưu điểm làm nên sự khác biệt của điện lạnh Thành An:

 • Điện lạnh Thành An là một trong số những đơn vị sửa chữa máy lạnh các quận uy tín và chất lượng nhất tại quận Bình Thạnh. Ngoài việc sửa chữa, điện lạnh Thành An còn cung cấp các dịch vụ thu mua, thanh lý máy lạnh cũ giá cao, tủ lạnh cũ và máy giặt cũ nếu khách hàng có nhu cầu.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, có kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điện lạnh. Chính vì thế, vấn đề của bạn sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng và an toàn.
 • Giá thành sửa chữa tương đối hợp lý. Mặt khác, tại điện lạnh Thành An một số sản phẩm tuy cũ nhưng chất lượng vẫn như mới. Giá rẻ cạnh tranh nhất so với các đơn vị sửa chữa máy lạnh Bình Thạnh khác.
 • Thòi gian phục vụ linh động. Khi máy lạnh của bạn gặp vấn đề chỉ cần liên hệ, trong vòng 30 phút chắc chấn sẽ có nhân viên kỹ thuật hỗ trợ cho bạn.

Quy trình sửa chữa máy lạnh

Bước 1: Xác nhận thông tin khách hàng.

Khi máy lạnh của bạn gặp vấn đề và liên hệ với chúng tôi, thông tin của bạn sẽ được cập nhật một cách nhanh chóng. Nhân viên sẽ hỗ trợ tư vấn nguyên nhân và hướng sửa chữa.

Bước 2: Sắp xếp kỹ thuật viên sửa chữa

Sau khi tiếp nhận thông tin, dịch vụ sửa chữa máy lạnh quận sẽ điều phối kỹ thuật viên phù hợp hỗ trợ khách hàng.

Bước 3: Kiểm tra máy lạnh và báo giá dịch vụ

Kỹ thuật viên sẽ kiểm tra máy lạnh tổng quát và báo giá linh kiện cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý sẽ tiến hành sửa chữa.

Bước 4: Sửa chữa thiết bị và bảo hành

Sau khi khách hàng xác nhận, kỹ thuật viên sẽ tiến hành sửa chữa. Sau khi hoàn tất công việc, nhân viên kỹ thuật sẽ bàn giao cho khách hàng đống thời dán tem bảo hành.

Dịch vụ sửa chữa điện lạnh Bình Thạnh, Điện lạnh Thành An – Nhà và vườn

Ngoài việc sửa chữa khi máy lạnh gặp trục trặc, Điện lạnh Thành An – nhà và vườn còn hỗ trợ cung cấp cho khách hàng các dòng sản phẩm điện lạnh cũ nhưng đảm bảo chất lượng như:

 • Máy lạnh cũ giá rẻ
 • Tủ lạnh cũ giá rẻ
 • Máy giặt cũ giá rẻ
 • Thu mua,thanh lý máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh cũ giá cao
   
 • Sửa chữa máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh giá rẻ

 

– Địa chỉ: Số300 – 302 Đường Nguyễn Gia Trí, P. 25,Q. Bình Thạnh, TP. HCM

– Số phone liên hệ: 0707 715 715(zalo).

– Email liên hệ: thaichinguyen2376@gmail.com

– Fanpage: https://www.facebook.com/baotrimaylanhgiarehcm/

– Facebook messenger: https://www.facebook.com/baotrimaylanhgiarehcm/

 

Tin liên quan
Zalo
Zalo