10.797346,106.677250

Sửa chữa máy giặt giá rẻ quận Gò Vấp

Sửa chữa máy giặt giá rẻ quận Bình Thạnh, Sửa chữa máy giặt giá rẻ quận gò vấp, Sửa chữa máy giặt giá rẻ thủ đức, Sửa chữa máy giặt giá rẻ quận phú nhuận, Sửa chữa máy giặt giá rẻ quận 1

Sửa chữa máy giặt giá rẻ quận Bình Thạnh, Sửa chữa máy giặt giá rẻ quận gò vấp, Sửa chữa máy giặt giá rẻ thủ đức, Sửa chữa máy giặt giá rẻ quận phú nhuận, Sửa chữa máy giặt giá rẻ quận 1

Sửa chữa máy giặt giá rẻ quận Gò Vấp
08/09/2020 - 10:09:11 PM | 1809

Điện lạnh Thành An là dịch vụ chuyên vệ sinh máy giặt giá rẻ quận Gò Vấp. Ngoài ra chúng tôi còn các dịch vụ khác như sửa chữa tủ lạnh, lò vi sóng, máy nước nóng,....

Sau nhiều năm làm nghề, chúng tôi đã tổng hợp được những nhu cầu chủ yếu của khách hàng liên quan đến vấn đề sửa máy giặt tại các quận như: quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Quận 2. 

Và mọi thắc mắc đó như: sửa chữa máy giặt, máy lạnh, tủ lạnh, lò vi sóng, máy nước nóng giá có rẻ không? Sửa chữa có uy tín không? sẽ được điện lạnh Thành An giải quyết một cách nhanh chóng nhất.


Tiêu Chí Của Điện Lạnh Thành An

Nếu làm là phải làm đến nơi đến chốn, luôn quyết tâm để trở thành một trong những công ty sửa máy giặt uy tín, giá rẻ tại quận Gò Vấp.

Hướng đến được nhiều khách hàng và doanh nghiệp khác tin tưởng trên địa bàn. Hầu hết nhân viên tư vấn và kỹ thuật của công ty luôn ra sức phấn đấu, cố gắng làm tốt công việc được giao

Khách hàng được gì khi chọn dịch vụ vệ sinh, sửa chữa máy giặt giá rẻ quận Gò Vấp tại điện lạnh Thành An.

Đối với nhân viên tư vấn khách hàng 

Thái độ làm việc nhiệt tình, tư vấn cho khách hàng cụ thể các trường hợp bao lâu cần vệ sinh máy giặt. 

Trường hợp nào cần sửa, hướng dẫn khách hàng cách tính mô phỏng công suất máy giặt số kg quần áo,…

Nếu sau khi nhân viên tư vấn xong mà khách hàng muốn sử dụng dịch vụ của Điện Lạnh Thành An, muốn biết mức giá trọn gói vệ sinh, sửa máy giặt giá rẻ quận Gò Vấp bao nhiêu tiền thì nhân viên tư vấn sẽ gửi quý khách bảng giá dịch vụ điện lạnh cụ thể với nhiều ưu đãi tốt dành cho khách hàng.

Đối với nhân viên kỹ thuật

Khi khách hàng có thắc mắc về vấn đề máy giặt bị hư hỏng hãy gọi đến công ty để hỗ trợ thì Điện Lạnh Thành An sẽ kết nối cho khách hàng gặp thẳng nhân viên kỹ thuật để trao đổi trực tiếp.

Sau khi trao đổi thì khách hàng sẽ nhận được một bảng báo giá sửa chữa điện lạnh các loại với mức giá rẻ nhất tại khu vực quận Gò Vấp cũng như các khu vực lân cận như: tp. Thủ Đức, quận Bình Thạnh, quận Phú Nhuận, Quận 1, 2, 3,....

Đối với khách hàng quen thuộc

Khi khách hàng có phàn nàn về dịch vụ bảo dưỡng máy giặt, hay gặp bất cứ điều gì cần đến sự trợ giúp của nhân viên kỹ thuật thì công ty sẽ xem xét nếu như có thợ kỹ thuật ở xưởng thì sẽ cho đến nhà bảo trì máy giặt ngay cho Quý Khách Hàng.

Nhưng nếu trường hợp tất cả nhân viên kỹ thuật đều bận làm các dịch vụ bảo dưỡng máy giặt quận Gò Vấp hay là các quận lân cận trong nội thành TPHCM thì sẽ có nhân viên gọi điện lại cho khách hàng và đặt lịch sửa chữa.

Cam kết khi sử dụng dịch vụ sửa máy giặt giá rẻ tại nhà Gò Vấp

Chúng tôi là một trong những trung tâm sửa máy giặt giá rẻ quận Gò Vấp và các quận lân cận tại TP.HCM. Chuyên bảo dưỡng máy giặt của tất cả các hãng máy giặt (LG, Electrolux, Toshiba, Sanyo, Samsung, Panasonic, Sharp,…) với kinh nghiệm trên 10 năm trong nghề.
Gắn liền với chất lượng, Điện Lạnh Thành An cũng đưa ra một mức giá vô cùng hợp lý, giá rẻ, vừa túi tiền với tất cả khách hàng. Trong quá trình làm dịch vụ sửa máy giặt chuyên nghiệp tại Gò Vấp thì chúng tôi đều có một mức giá riêng. 
Dịch vụ sửa máy giặt giá rẻ tại Gò Vấp, vệ sinh máy giặt quận Gò Vấp của điện lạnh Thành An sẽ phục vụ quý khách hàng 24/7 kể cả các ngày nghỉ lễ.

" Chúng tôi tự tin là nơi luôn đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất. "

 

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH THÀNH AN


Địa chỉ: 300 - 302 Đường Nguyễn Gia Trí, P. 25,Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Tel: 0707 715 715 ( Mr. Nguyện)
Email: thaichinguyen2376@gmail.com 
Website: dienlanhthanhan.net

               dienlanhthanhan.com

 

Tin liên quan
Zalo
Zalo