10.797346,106.677250

Thu mua đồ điện lạnh cũ giá cao

Chính vì thế, một số lượng lớn vật dụng đồ điện lạnh cũ cũng được thải ra môi trường và bạn cũng muốn thanh lý những vật dụng không dùng đến chiếm diện tích lớn trong gia đình. Hiểu được nhu cầu đó, Điện Lạnh Thành An gửi đên quý khách dịch vụ Thu mua đồ điện lạnh cũ giá cao

Thu mua đồ điện lạnh cũ giá cao, thu mua máy lạnh cũ giá cao. thu mua máy giặt cũ giá cao, thu mua tủ lạnh cũ giá cao

Thu mua đồ điện lạnh cũ giá cao
07/12/2023 - 11:12:35 AM | 907
Sự tiến bộ về công nghệ đưa đến sự phát triển không ngừng của tất cả vật dụng xung quanh chúng ta thì những vật dụng điện lạnh cũng phát triển không ngừng, và điều này đồng nghĩa với việc người tiêu dùng càng có nhiều cơ hội để nâng cấp thiết bị của mình.

Chính vì thế, một số lượng lớn vật dụng đồ điện lạnh cũ cũng được thải ra môi trường và bạn cũng muốn thanh lý những vật dụng không dùng đến chiếm diện tích lớn trong gia đình. Hiểu được nhu cầu đó, Điện Lạnh Thành An gửi đên quý khách dịch vụ Thu mua đồ điện lạnh cũ giá cao giúp bạn có một khoản thu nhập cho gia đình.

Phương thức liên hệ sử dụng dịch vụ thu mua:

Điện thoại: 0707 715 715

Zalo: 0707 715 715

Face book: https://www.facebook.com/thaichi.nguyen.90

Fanpage: https://www.facebook.com/thumumaylanhtphcm/

Quy trình Thu mua đồ điện lạnh cũ giá cao.

Thu mua đồ điện lạnh cũ không chỉ đơn giản là việc mua lại từ những người tiêu dùng mà còn là quá trình kiểm tra, sửa chữa ( nếu cần), , và sau đó tái sử dụng hoặc tái chế những sản phẩm còn sử dụng được.

Bước 1: Bạn liên hệ: 0707 715 715 hoặc liên hệ qua các phương thức trên để đặt lịch bán máy.

Bước 2: Sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng, nhân viên kỹ thuật sẽ đến tận nhà thu mua theo đúng lịch hẹn của bạn.

Bước 3: Nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra tess máy kỹ kiểm tra đúng tình trạng máy của bjan để đưa ra một mức giá hợp lý cao hơn thị trừng.

Bước 4: Nhân viên sau khi kiểm tra báo giá chính xác dựa trên tình trang để đưa ra một mức giá hợp lý, cao hơn thị trường và báo giá cho khách.

Bước 5: Nếu bạn đồng ý với mức giá đưa ra, chúng tôi tiến hành thu mua và thanh toán toàn bộ số tiền bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Sẽ tự vận chuyển tủ lạnh bạn sẽ không tốn bất kì chi phí gì cho quá trình vận chuyển.

Bước 6: Sau khi hoàn tất công việc thu mua bạn sẽ nhận được nhiều khuyến mãi về sau nếu sử dụng dịch vụ thu mua của Công Ty Điện Lạnh Thành An.

Lợi ích của việc Thu mua đồ điện lạnh cũ giá cao.

  • Bảo vệ môi trường: Bằng cách mua và tái sử dụng đồ điện lạnh cũ, chúng ta giảm lượng rác thải điện tử và giúp giảm áp lực lên môi trường.
  • Mang lại giá trị kinh tế: Bán đồ điện lạnh cũ đem lại giá trị kinh tế lớn cho bạn, đối với khách hàng có nhu cầu bán đồ gia dụng, thay vì vứt bỏ , mang cho, khách hàng có thể có một khoản lợi ổn định từ sản phẩm cũ nhờ các công ty thu mua chuyên nghiệp.

Dịch vụ Thu Mua Máy Lạnh cũ giá cao chuyên thu mua:

Chúng tôi chuyên thu mua đồ điện lạnh cũ tất cả các máy, đời máy, tất cả các hãng,…

Thu mua máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh cũ hư, mới, lướt chúng tôi đều thu mua.

Thu mua đồ điện lạnh tất cả các hãng: LG, Samsung, Panasonic, Hitachi, Daikin, Toshiba, Beko, Reetech, Funiki, Aqua,…

Thu mua máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh máy sấy lướt, mới, chưa sử dụng giá cao hơn thị trường.

Sử dụng Thu mua đồ điện lạnh cũ giá cao chính là sự lựa chọn thông minh đem lại những lợi ích thiết thực nhất dành cho khách hàng. Hãy sử dụng dịch vụ của Điện Lạnh Thành An là nơi trao gửi niềm tin cho bạn.

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH THÀNH AN


Địa chỉ: 300 - 302 Đường Nguyễn Gia Trí, P. 25,Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Tel: 0707 715 715 ( Mr. Nguyện)

Email: thaichinguyen2376@gmail.com 
Website: dienlanhthanhan.com

Tin liên quan
Zalo
Zalo