10.797346,106.677250

Bán máy lạnh nội địa tiết kiệm điện

Bán máy lạnh nội địa tiết kiệm điện là một trong những thế mạnh của Công ty trách nhiệm hữu hạn cơ điện lạnh Thành An. Qua 8 năm hoạt động, Thành An đã cung cấp cho khách hàng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh hàng nghìn máy lạnh giá rẻ, chất lượng.

Bán máy lạnh nội địa tiết kiệm điện, Bán máy lạnh nội địa bình thạnh, Bán máy lạnh cũ nội địa giá rẻ

Bán máy lạnh nội địa tiết kiệm điện
20/06/2022 - 10:06:19 AM | 1113
Bán máy lạnh nội địa tiết kiệm điện là một trong những thế mạnh của Công ty trách nhiệm hữu hạn cơ điện lạnh Thành An. Qua 8 năm hoạt động, Thành An đã cung cấp cho khách hàng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh hàng nghìn máy lạnh giá rẻ, chất lượng.

Bán máy lạnh nội địa tiết kiệm điện là một trong những thế mạnh của Công ty trách nhiệm hữu hạn cơ điện lạnh Thành An. Qua 8 năm hoạt động, Thành An đã cung cấp cho khách hàng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh hàng nghìn máy lạnh giá rẻ, chất lượng.

1. Lý do Thành An bán máy lạnh nội địa tiết kiệm điện

  • ·Nhu cầu của khách hàng

Do những nguyên nhân khác nhau, rất nhiều khách hàng có nhu cầu mua máy lạnh cũ. Họ mong muốn được hưởng những dịch vụ như khi mua mới, như được bảo hành,  cam kết về chất lượng.

  • ·Nguồn máy lạnh thanh lý nhiều, chất lượng tốt

Trên thực tế, có nhiều công trình lớn mới lắp máy lạnh nhưng vì lý do khách quan không sử dụng tiếp đành phải thanh lý (nhà hàng, quán ăn, khách sạn… kinh doanh thua lỗ, phá sản, chuyển địa điểm). Thành An đã kết nối và thu mua được số máy lạnh này. Đó là nguồn máy lạnh còn mới, chất lượng gần như ban đầu.

Bên cạnh đó, nhiều gia đình thay máy lạnh mới, chuyển nhà nên bán máy lạnh cũ. Đây cũng là nguồn lớn mà Thành An thu mua được. Tuy nhiên, Thành An đề cao sự cẩn trọng trên nguyên tắc máy lạnh vẫn phải đảm bảo những điều kiện cơ bản để hoạt động tốt. Sau khi thu mua, Thành An phân loại, kiểm tra, bảo dưỡng, thay thế thiết bị hư hỏng để hoàn thiện sản phẩm.

  • ·Thành An có đủ năng lực, uy tín

Qua 8 năm hoạt động, Thành An đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong cung cấp dịch vụ điện lạnh nói chung và bán máy lạnh nội địa tiết kiệm điện nói riêng. Đặc biệt Thành An xây dựng được đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, tay nghề vững, nhiệt tình, trách nhiệm và tận tâm với khách hàng. Chúng tôi tự tin về năng lực của mình, sẵn sàng làm hài lòng mọi khách hàng.

2. Dịch vụ bán máy lạnh nội địa tiết kiệm điện Thành An có ưu điểm gì?

  • ·Máy lạnh giá rẻ, tiết kiệm điện

Mọi dòng máy lạnh do Thành An cung cấp có giá chỉ bằng 50% giá máy mới. Như vậy khách hàng sẽ tiết kiệm được nguồn kinh phí rất lớn. Toàn bộ linh kiện hỗ trợ tiết kiệm điện, khử mùi, khử khuẩn còn nguyên mới nên tính năng của máy lạnh hoạt động tốt, không kém máy lạnh mới.

  • ·Chất lượng gần như mới

Mặc dù nguồn máy lạnh chủ yếu do thu mua lại, nhưng Thành An rất cẩn thận trong chọn lọc, phân loại và kiểm tra kỹ nên chất lượng còn gần như mới. Trước khi bán cho khách hàng, mọi máy lạnh đều đước đội ngũ chuyên gia kỹ thuật kiểm tra kỹ lưỡng, đánh giá kiểm định lại toàn bộ linh kiện bên trong. Chỉ khi đủ điều kiện mới cho vào kho hàng.

  • ·Chính sách bảo hành, hậu mãi hấp dẫn

Do tự tin về chất lượng dịch vụ bán máy lạnh nội địa tiết kiệm điện nên Thành An có chính sách bảo hành cho mọi dòng máy. Mọi khách hàng mua máy lạnh tại Thành An đều  hưởng thời gian bảo hành dài hạn. Trong thời gian bảo hành mọi hư hỏng do nguyên nhân từ chúng tôi, khách hàng sẽ được miễn phí sửa chữa thay thế trong thời gian nhanh nhất. Tất nhiên cần đáp ứng đủ các điều kiện được bảo hành của Thanh An. Trong vòng 5 ngày khách hàng được quyền đổi máy lạnh với điều kiện máy lạnh còn nguyên vẹn, đầy đủ như lúc giao cho khách hàng; lỗi kỹ thuật hoặc không tương thích; còn phiếu mua hàng (phiếu xuất kho hoặc hóa đơn tài chính).  Khách hàng vui lòng chấp nhận không được đổi nếu máy lạnh bị biến dạng, trầy xước do va chạm, hoặc có dấu hiệu cháy nổ.

3. Thành An bán máy lạnh nội địa tiết kiệm điện của những hãng nào?

Thành An có đủ các dòng máy lạnh cũ với công nghệ hiện đại nhất để cung cấp cho thị trường. Mẫu mã, công suất rất đa dạng, số lượng không giới hạn. Trong đó có một số hãng máy lạnh phổ biến nhất mà Thanh An luôn sẵn sàng cung cấp cho khách hành như: HP Hitachi; SHARP; TOSHIBA; Daikin; Sanyo; PANASONIC … Tất cả đều tích hợp công nghệ invecter tiết kiệm 40 đến 100% điện năng, có tính năng khử mùi, diệt khuẩn, chạy êm ái.

Dịch vụ bán máy lạnh nội địa tiết kiệm điện Thành An mong muốn được phục vụ khách hàng. Mọi yêu cầu xin liên hệ:

– Địa chỉ: Số300 – 302 Đường Nguyễn Gia Trí, P. 25,Q. Bình Thạnh, TP. HCM

– Số phone liên hệ: 0707 715 715 (zalo).

– Email liên hệ: thaichinguyen2376@gmail.com

– Fanpage: https://www.facebook.com/baotrimaylanhgiarehcm/

– Facebook messenger: https://www.facebook.com/baotrimaylanhgiarehcm/

 

Tin liên quan
Zalo
Zalo