10.797346,106.677250

Thu mua máy lạnh giá cao Giá cao, Dịch vụ nhanh chóng.

Thu mua máy lạnh giá cao – Giá cao, Dịch vụ nhanh chóng, tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Các phương thức liên hệ để sử dụng dịch vụ thu mua của công ty Điện Lạnh Thành An.

Thu mua máy lạnh giá cao Giá cao, Dịch vụ nhanh chóng.

Thu mua máy lạnh giá cao Giá cao, Dịch vụ nhanh chóng.
14/11/2023 - 12:11:16 PM | 1463
Bạn đang có máy lạnh cũ không sử dụng và muốn tận dụng giá trị của chúng? Chúng tôi là đối tác lý tưởng của bạn. Với đội ngũ chuyên nghiệp và cam kết mua máy lạnh cũ giá cao, chúng tôi đang ở đây để giúp bạn.

Thu mua máy lạnh giá cao – Giá cao, Dịch vụ nhanh chóng, tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Các phương thức liên hệ để sử dụng dịch vụ thu mua của công ty Điện Lạnh Thành An.

Các phương thức liên hệ.

Holine:  0707 715 715 .

Zalo: 0707 715 715

Facebook: https://www.facebook.com/thaichi.nguyen.90 

Lợi ích khi lựa chọn  Thu mua máy lạnh giá cao – Giá cao, Dịch vụ nhanh chóng của chúng tôi.

 1. Có mặt nhanh chóng ngay sau 30 phú gọi.

Sau khi bạn liên hệ đến công ty để bán máy lạnh, chúng tôi sẽ sắp xếp thời gian thu mua thuận tiện cho công việc của bạn, nếu bạn cần sử dụng dịch vụ nhanh chóng chúng tôi sẽ có mặt sau 30 phút gọi của quý khách.

Cam kết mang đến sự hài lòng cho quý khách khi sử dụng dịch vụ thu mua náy lạnh cũ giá cao của công ty Điện Lạnh Thành An.

Ngoài ra, sẽ có hoa hồng cho những ai giới thiệu máy lạnh cũ cần bán, đặc biệt là giới thiệu càng nhiều máy sẽ nhận hoa hồng cao. Và sẽ có nhiều chương trình ưu đãi sửa chữa cho bạn nếu sử dụng dịch vụ thu mua.

 1. Thanh toán nhanh chóng.

Sau khi nhận được hình ảnh, thông tin tình trạng của máy chúng tôi sẽ đưa ra một mức giá thu mua cao hơn so với thị trường và thanh toán nhanh chóng sau khi đạt được thoả thuận bán máy của khách.

 1. Đội ngũ chuyên nghiệp.

Chúng tôi có một đội ngũ chuyên nghiệp có kinh nghiệm trong việc đánh giá và thu mua máy lạnh cũ, giúp bạn có trải nghiệm mua bán thuậ  lợi và tin cậy.

 1. Có đội ngũ hỗ trợ chuyển hàng.

Chúng tôi sẽ tháo máy lạnh và tự vận chuyển máy, bạn sẽ không mất thêm bất kì chi phí nào trong việc tháo vận chuyển máy lạnh.

Dịch vụ thu mua máy lạnh chuyên thu mua:

 • Chúng tôi thu mua tất cả máy lạnh hư cũ không sử dụng được: Thu mua máy lạnh hư bo, thu mua máy lạnh chết Block, thu mua máy lạnh xì dàn, thu mua máy lạnh chết bo, thu mua máy lạnh chết quạt,…
 • Thu mua máy lạnh tất cả các hãng: Samsung, LG, Toshiba, Panasonic, Hitachi, Beko,….
 • Thu mua máy lạnh tất cả các công suất 1HP, 2HP, 3HP, 4HP, 5HP, 6HP, 10HP,…. và máy lạnh công nghiệp, máy lạnh âm trần, máy lạnh áp trần, máy lạnh treo tường, máy lạnh đứng, máy lạnh di động, máy lạnh một cục.
 • Thu mua máy lạnh chưa qua sử dụng, thu mua máy lạnh mới sử dụng, thu mua máy lạnh lướt, thu mua máy lạnh còn bảo hành giá tốt. Thu mua giá cao đến 80 – 90% giá thu mua ban đầu.
 • Chúng tôi còn thu mua ống đồnng máy lạnh cũ, thu mua block máy lạnh
 • Chúng tôi chuyên thu mua máy giặt cũ, tủ lạnh cũ, máy sấy cũ, tủ đông cũ, tủ mát cũ,…
 • Nếu quý khách bán chúng tôi sẽ sẵng sàng thu mua tất cả.

Thu mua máy lạnh cũ giá cao tại tất cả các quận.

Chúng tôi chuyên Thu mua máy lạnh giá cao – Giá cao, Dịch vụ nhanh chóng tại tất cả các quận: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Quận Phú Nhuận, Quận Gò Vấp, Quận Thủ Đức, Bình Chánh, Hóc Môn, Củ Chi.

Các dịch vụ khác của Công Ty Điện Lạnh Thành An.

Vệ sinh máy lạnh giá rẻ: 150.000đ/1 bộ

Vệ sinh máy giặt lồng ngang: 550.000đ/ 1 máy

Vệ sinh máy giặt lồng đứng giá rẻ: 350.000đ/ 1 máy

Sử chữa máy lạnh, máy giặt, máy sấy, tủ lạnh, tủ đông, tủ mát,… tất cả các bệnh, các lỗi thay thế linh kiện chính hãng, bảo hành uy tín, giá rẻ.

Liên hệ sử dụng dịch vụ: 0707 715 715 .

 

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH THÀNH AN


Địa chỉ: 300 - 302 Đường Nguyễn Gia Trí, P. 25,Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Tel: 0707 715 715 ( Mr. Nguyện)

Email: thaichinguyen2376@gmail.com 
Website: dienlanhthanhan.com

 

 

 

Tin liên quan
Zalo
Zalo