10.797346,106.677250

Thu mua máy lạnh âm trần giá tốt nhất thị trường.

Công ty Điện Lạnh Thành An Chuyên Thu mua máy lạnh âm trần giá tốt nhất thị trường, giúp bạn có một khoản thu nhập lớn từ việc thanh lý máy lạnh âm trần, áp trần,.. cũ. Chúng tôi là đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực thu mua.

Thu mua máy lạnh âm trần giá tốt nhất thị trường., thu mua máy lạnh âm trần cũ giá cao, thu mua máy lạnh áp trần cũ giá cao, thu mua máy lạnh âm trần nối ống gió cũ giá cao, thu mua máy lạnh đứng cũ giá cao

Thu mua máy lạnh âm trần giá tốt nhất thị trường.
21/03/2024 - 01:03:09 PM | 761
Máy lạnh là một thiết bị không thể thiếu đối với khách sạn, nhà hàng, công ty,… Nhưng khi máy lạnh hư hỏng không còn sử dụng được, bạn nghĩ sẽ vứt chúng đi và phải tốn công thuê người vận chuyển,..? Bạn không cần phải lo lắng, chúng tôi đến đây để giúp bạn.

Công ty Điện Lạnh Thành An Chuyên Thu mua máy lạnh âm trần giá tốt nhất thị trường, giúp bạn có một khoản thu nhập lớn từ việc thanh lý máy lạnh âm trần, áp trần,.. cũ. Chúng tôi là đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực thu mua.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp thu mua máy lạnh cũ, chúng tôi hiểu rõ về sự quan trọng của việc thu mua và tái sử dụng máy lạnh âm trần, máy lạnh áp trần, máy lanh âm trần nối ống gió, máy lạnh đứng,… Đó không chỉ giúp bạn mang lại một giá trị kinh tế cao cho bạn mà là để bảo vệ môi trường bằng cách giảm thiểu lượng rác thải điện tử ra môi trường.

Thông tin liên hệ.

Điện thoại: 0707 715 715 

Zalo: 0707 715 715

Face book: https://www.facebook.com/thaichi.nguyen.90

Fanpage: https://www.facebook.com/thumumaylanhtphcm/

Dịch vụ thu mua máy lạnh âm trần cũ giá cao của chúng tôi bao gồm:

  1. Thu mua máy lạnh âm trần cũ đã qua sử dụng.

Chúng tôi chuyên thu mua: Thu mua máy lạnh âm trần cũ, Thu mua máy lạnh áp trần cũ, Thu mua máy lạnh đứng cũ, Thu mua máy lạnh âm trần nối ống gió cũ,…… Đã qua sử dụng. Thu mua máy hư cũ, máy mới, máy lướt,… chúng tôi đều thu mua hết.

Chúng tôi thu mua số lượng ít, số lượng nhiều, mua càng nhiều giá càng cao.

Ngoài ra, chúng tôi thu mua máy lạnh âm trần mới chưa sử dụng, thu mua máy lạnh âm trần mới còn bảo hành hãng,.. thu mua máy lạnh mới giá cao đến 70 – 80% giá mới.

  1. Kiểm tra và báo giá nhanh chóng.

Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi để kiểm tra máy lạnh thật kỹ và từ đó đưa ra giá thu mua phù hợp công bằng.

Sau khi kiểm tra đánh giá chúng tôi sẽ tiến hảnh báo giá và thanh toán một cách nhanh chóng sau khi đã thoả thuận giá cả với khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thu hồi và vận chuyển máy lạnh giúp khách hàng đến nơi khác không tốn phí nếu bạn sử dụng dịch vụ thu mua của chúng tôi.

Lợi ích của việc chọn Điện Lạnh Thành An là nơi để bán máy lạnh âm trần cũ.

  • Giá cả cạnh trạnh: Chúng tôi sẽ mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng mới mức giá cạnh tranh cao nhất thị trường đảm bảo mang lại cho bạn giá trị tốt nhất.
  • Dịch vụ chuyên nghiệp và tin cậy: Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua máy lạnh âm trần cũ, chúng tôi đảm bảo sự chuyên nghiệp và tin cậy trong mọi giao dịch.
  • Dịch vụ linh hoạt và tiện ích: Chúng tôi luôn lắng nghe và tư vấn khách hàng về các lựa chọn phù hợp nhất, cũng như cung cấp các dịch vụ linh hoạt cho mọi nhu cầu của bạn.
  • Hỗ trợ sau bán hàng: Sau khi giao dịch thành công, chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ khách hàng tất cả các vấn đề liên quan đến máy lạnh.

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín để bán máy lạnh âm trần với giá tốt nhất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách tận tình nhất.

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH THÀNH AN


Địa chỉ: 300 - 302 Đường Nguyễn Gia Trí, P. 25,Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Tel: 0707 715 715 ( Mr. Nguyện)

Email: thaichinguyen2376@gmail.com 
Website: dienlanhthanhan.com

Tin liên quan
Zalo
Zalo