10.797346,106.677250

Thu mua máy lạnh âm trần cũ giá cao, dịch vụ chất lượng.

Hãy đến với chúng tôi, công ty Điện Lạnh Thành An địa chỉ đáng tin cậy trong việc thu mua máy lạnh âm trần cũ giá cao dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp. chúng tôi chuyên thu mua máy lạnh âm trần cũ giá cao, máy lạnh cũ giá cao

Thu mua máy lạnh âm trần cũ giá cao, dịch vụ chất lượng., thu mua máy lạnh âm trần cũ giá cao, thu mua máy lạnh cũ giá cao

Thu mua máy lạnh âm trần cũ giá cao, dịch vụ chất lượng.
18/03/2024 - 01:03:18 PM | 727
Bạn đang có một hoặc nhiều máy lạnh âm trần cũ mà bạn không sử dụng nữa? Bạn đang tìm một địa chỉ thu mua uy tín giá cao?

Hãy đến với chúng tôi, công ty Điện Lạnh Thành An địa chỉ đáng tin cậy trong việc thu mua máy lạnh âm trần cũ giá cao dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Đừng để máy lạnh âm trần cũ của bạn bỏ hoang, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được mức giá cao nhất và dịch vụ chất lượng tốt nhất. Đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẵn lòng lắng nghe và hỗ trợ bạn trong quá trình thu mua và bán lại máy lạnh âm trần cũ.

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 0707 715 715 

Zalo: 0707 715 715

Face book: https://www.facebook.com/thaichi.nguyen.90

Fanpage: https://www.facebook.com/thumumaylanhtphcm/ 

Tại sao nên chọn chúng tôi là nơi bán máy lạnh âm trần cũ giá cao?

  • Chúng tôi là công ty đi đầu trong dịch vụ Thu mua thanh lý máy lạnh âm trần cũ giá cao tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Đưa ra mức giá thu mua hợp lý và cạnh tranh, mang lại giá trị tốt nhất cho máy lạnh cũ của bạn.
  • Thu mua máy lạnh cũ với số lượng không giới hạn, 1 hay 100 máy chúng tôi đều thu mua.
  • Chúng tôi hỗ trợ tháo máy, vận chuyển máy miễn phí bạn không tốn bất kì chi phí nào cho quá trình bán.
  • Nhân viên thu mua có tay nghề cao, tận tình, chu đáo và đánh giá máy lạnh chuẩn xác thuận tiện cho quá trình bán giúp khách hàng bán được giá cao.
  • Thu mua tất cả các loại máy lạnh âm trần hư hỏng, máy lạnh áp trần, máy lạnh đứng, máy lạnh di động,…
  • Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ thu máy lạnh âm trần cũ đổi bù máy lạnh mới giá tốt: Nếu bạn quan tâm đến việc nâng cấp máy lạnh của mình, chúng tôi cung cấp các lựa chọn đổi mới với các sản phẩm máy lạnh âm trần tiết kiệm năng lượng và hiệu suất cao, giúp bạn tiết kiệm chi phí và đảm bảo một môi trường làm việc sinh sống thoải mái hơn.
  • Tái chế đúng mục đích: Chúng tôi không chỉ thu mua máy lạnh âm trần cũ mà còn cam kết tái chế máy lạnh đúng mục đích một cách bền vững, góp phần giảm thiểu tác động tiêu cực đến môi trường.
  • Hoa hồng cao cho người giới thiệu: Khi bạn giới thiệu bạn bè, người thân,.. thanh lý máy lạnh cũ cho Điện Lạnh Thành An thì chúng tôi sẽ có mức hoa hồng cao cho người giới thiệu khi giao dịch thu mua máy lạnh cũ giá cao thành công.

Thu mua máy lạnh âm trần cũ giá cao tất cả các quận ở Thành Phố Hồ Chí minh.

Chúng tôi thu mua máy lạnh âm trần cũ từ cá nhân, công ty, cơ quan, chúng tôi tư vấn giá trị thực của máy lạnh âm trần cũ. Ngoài ra, chúng tôi còn giao nhận và vận chuyển máy lạnh một cách an toàn và tiện lợi.

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng ủng hộ dịch vụ thu mua máy lạnh âm trần cũ giá cao của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH THÀNH AN


Địa chỉ: 300 - 302 Đường Nguyễn Gia Trí, P. 25,Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Tel: 0707 715 715 ( Mr. Nguyện)

Email: thaichinguyen2376@gmail.com 
Website: dienlanhthanhan.com

 
Tin liên quan
Zalo
Zalo