10.797346,106.677250

Hướng dẫn sử dụng máy tắm nước nóng lạnh an toàn.

Sử dụng máy tắm nước nóng an toàn là một quá trình quan trọng đối với sức khoẻ và an toàn của gia đình bạn. Dưới dây là một số hướng dẫn về cách Hướng dẫn sử dụng máy tắm nước nóng lạnh an toàn.

Hướng dẫn sử dụng máy tắm nước nóng lạnh an toàn., sửa chữa máy tắm nước nóng, sửa chữa máy tắm nước nóng giá rẻ

Hướng dẫn sử dụng máy tắm nước nóng lạnh an toàn.
08/11/2023 - 02:11:35 PM | 1012
Khi thành phố bắt đầu có những cơn mưa là dấu hiệu mùa lạnh đã đến. Để đảm bảo sức khoẻ cho bạn sau một ngày làm việc mệt nhọc, thì máy tắm nước nóng là thiết bị nhà tắm giúp bạn đảm bảo sức khoẻ không bị cảm lạnh.

Sử dụng máy tắm nước nóng an toàn là một quá trình quan trọng đối với sức khoẻ và an toàn của gia đình bạn. Dưới dây là một số hướng dẫn về cách Hướng dẫn sử dụng máy tắm nước nóng lạnh an toàn.

Khi máy tắm nước nóng bạn gặp vấn đề hư hỏng, liên hệ đến công ty Điện Lạnh Thành An để nhân viên kỹ thuật đến tận nhà kiểm tra miễn phí, thay thế linh kiện chính hãng, bảo hành uy tín, sửa chữa giá rẻ.

Thông tin liên hệ sửa chữa, bảo trì máy tắm nước nóng lạnh:

Hotline:  0707 715 715

Zalo: 0707 715 715.

Face book:https://www.facebook.com/thaichi.nguyen.90    

Hướng dẫn sử dụng máy tắm nước nóng lạnh an toàn.

 1. Thường xuyên kiểm tra bảo dưỡng định kì máy tắm nước nóng.

Nên kiểm tra định kì và vệ sinh sạch sẽ máy nước nóng giúp bạn kịp thời phát hiện những hư hỏng, rò rỉ nước, nhờ đó giúp bạn nhanh chóng khắc phục lịp thời các sự cố, bảo vệ sức khoẻ cho gia đình bạn.

Khi sử dụng bạn có phát hiện một số hư hỏng phải nhanh chóng báo cho nhân viên kỹ thuật qua số điện thoại:  0707 715 715 không được tự ý sửa chữa,

 1. Theo dõi nhiệt độ nước trước khi tắm.

Trước khi bước vào máy tắm, hãy kiểm tra nhiệt độ nước. Nhiệt độ nước tắm không nên quá nóng, cần đảm bảo nhiệt độ an toàn cho da của bạn, thường khoảng 37 – 40 độ Celsius.

Bạn phải đảm bảo nhiệt độ không quá lạnh tránh gây sốc cho cơ thể.

 1. Sử dụng bộ lọc nước cho máy nước nóng.

Nếu máy tắm nước nóng của bạn được cung cấp bằng nước máy, hãy xem xét việc sử dụng bộ lọc nước để loại bỏ các bụi bẩn và chất cặn bãi. Điều này có thể giúp kéo dài tuổi thọ của máy tắm và đảm bảo nước tắm sạch.

 1. Luôn luôn đọc hưỡng dẫn sử dụng trước khi sử dụng.

Đảm bảo rằng máy tắm nước nóng của bạn được cài đặt và sử dụng theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất để tránh các nguy cơ về điện áp và an toàn điện.

Hãy sử dụng máy tăm có chế độ tiết kiệm điện năng để giảm lượng tiêu thụ điện.

 1. Tránh tắm khi bạn mệt mỏi hoặc yếu đuối.

Không nên sử dụng máy tắm nếu bạn đnag mệt mỏi hoặc yếu đuối, vì điều này luôn có thể gây ra nguy cơ trượt ngã hoặc gây ra tình trạng không mong muốn.

 1. Luôn giữ an toàn khi sử dụng máy.

Nếu bạn sử dụng ámy tắm trong gia đình có trẻ em, hãy đảm bảo rằng chúng luôn được giám sát để tránh nguy cơ không mong muốn.

 1. Không tứ ý tháo lắp, lắp đặt máy tại nhà nếu không có chuyên môn.

Những rủi ro do máy nước nóng gây ra thường là do người tiêu dùng tự ý lắp đặt máy tại nhà khi không có chuyên môn. Chính vì vậy lời khuyên tốt nhất dành cho bạn đó là thuê nhân viên ký thuật để được hỗ trợ lắp đặt.

Liên hệ:  0707 715 715

 1. Ưu tiên sử dụng hàng chính hãng, nói không với hàng không rõ nguồn gốc, kém chất lượng.

Hãy nói không với những chiếc máy nước nóng không rõ nguồn gốc, xuất xứ bởi vỉ chúng có nguy cơ cháy nổ, rò rỉ điện vô cùng nguy hiểm..

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng như: Ariston, Panasonic, Centon, Electrolux,… để bạn lựa chọn.

Những lưu ý khác cần biết Hướng dẫn sử dụng máy tắm nước nóng lạnh an toàn.

 • Nên nhờ kỹ thuật viên nối thêm dây tiếp đất để đảm bảo an toàn về điện.
 • Trước khi khởi động máy, bạn không nên chỉnh sẵn chế độ nước nóng tối đa nhằm giúp cho máy kéo dài tuổi thọ hơn.
 • Luôn đảm bảo bình chứa nước được đủ nước để không gây nguy cơ cháy hay hư hỏng bộ đốt.
 • Đối với máy nước nóng gián tiếp, nên bật máy trước khi sử dụng khoản 15 – 45 phút. Việc sử dụng máy tắm nóng lạnh an toàn giúp bạn thư giãn và tận hươngt thơig gian riêng tư.

Hãy luôn tuân thủ các hướng dẫn và lời khuyên trên để đảm bảo sự an toàn và sức khoẻ của bạn khi sử dụng máy tắm nước nóng.

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH THÀNH AN


Địa chỉ: 300 - 302 Đường Nguyễn Gia Trí, P. 25,Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Tel: 0707 715 715 ( Mr. Nguyện)

Email: thaichinguyen2376@gmail.com 
Website: dienlanhthanhan.com

Tin liên quan
Zalo
Zalo