10.797346,106.677250

Dịch vụ sửa chữa điện lạnh uy tín, giá rẻ tận nhà.

Công Ty Điện Lạnh Thành An là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp Dịch vụ sửa chữa điện lạnh uy tín, giá rẻ tận nhà chất lượng cao. Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi không chỉ có kinh nghiệm sâu rộng mà còn được đào tạo chuyên sâu về các công nghệ mới nhất.

Dịch vụ sửa chữa điện lạnh uy tín, giá rẻ tận nhà., sửa máy lạnh giá rẻ tại nhà, sửa máy lạnh uy tín, sửa máy lạnh, sửa máy giặt giá rẻ, sửa máy giặt chuyên nghiệp, sửa tủ lạnh giá rẻ, sửa tủ lạnh chuyên nghiệp, sửa máy giặt, sửa tủ lạnh

Dịch vụ sửa chữa điện lạnh uy tín, giá rẻ tận nhà.
24/11/2023 - 11:11:21 AM | 721
Với nhu cầu ngày càng cao về sự thoải mái và tiện lợi, việc duy trì đúng cấp độ hoạt động của các thiết bị điều hoà nhiệt độ là vô cùng quan trọng. Để đảm bảo rằng máy lạnh, máy giặt và tủ lạnh của bạn luôn hoạt động hiệu quả, việc chọn một dịch vụ sửa chữa điện lạnh uy tín là không thể phủ nhận.

Dịch vụ sửa chữa điện lạnh đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì hiệu suất và tuổi thọ của các thiết bị điện lạnh. Khi máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh gặp sự cố, việc tìm kiếm một đơn vị sửa chữa uy tín là rất quan trọng để đảm bảo rằng công việc sẽ được thực hiện chính xác và hiệu quả.

Công Ty Điện Lạnh Thành An là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp Dịch vụ sửa chữa điện lạnh uy tín, giá rẻ tận nhà chất lượng cao. Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi không chỉ có kinh nghiệm sâu rộng mà còn được đào tạo chuyên sâu về các công nghệ mới nhất.

Liên hệ để sử dụng Dịch vụ sửa chữa điện lạnh uy tín, giá rẻ tận nhà.

Hotline : 0707 715 715 

Zalo: 0707 715 715

Face book: https://www.facebook.com/thaichi.nguyen.90

Dịch vụ sửa chữa điện lạnh uy tín, giá rẻ tận nhà cung cấp.

 1. Sửa chữa điều hoà nhanh chóng.

Điều hoà ( máy lạnh ) không hoạt động hư hỏng sẽ tạo ra không gian nóng bức không thoải mái. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm, sẵng sàng kiểm tra, chuẩn đoán và sửa chữa mọi vấn đề hệ thống điều hoà của bạn. Chúng tôi chuyên sửa tất cả các bệnh:

 • Sửa chữa máy lạnh không lạnh, quạt kêu to.
 • Sửa chữa máy lạnh bị chảy nước, máy phát ra mùi hôi khó chịu.
 • Vệ sinh máy lạnh miễn phí kiểm tra gas.
 • Sửa chữa máy lạnh bị xì gas, máy lạnh bị xì dàn.
 • Sửa máy lạnh bị báo lỗi, chạy ngắt đuôi.
 • Sửa máy lạnh bị chết quạt, chết bo, mất nguồn, chết block.
 • ……
 1. Sửa chữa tủ lạnh đa dạng.

Tủ lạnh là một phần quan trọng của cuộc sống hằng ngày, giữ cho thực phẩm của bạn tươi ngon và an toàn. Nếu bạn gặp vấn đề với tủ lạnh, chúng tôi có thể giúp bạn một cách nhanh chóng. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên có kỹ năng và kiến thức để giải quyết mọi vấn đề. Chuyên sửa được tất cả các bệnh của tủ lạnh.

 • Sửa tủ lạnh không đông đá, tủ lạnh không lạnh ngăn mát, tủ lạnh hư đèn.
 • Sửa tủ lạnh báo lỗi, tủ lạnh hư bo.
 • Sửa tủ lạnh bị xì dàn, xì gas, tủ lạnh chết block.
 • Sửa ron tủ lạnh, thay ron tủ lạnh.
 • Vệ sinh tủ lạnh.
 • …..
 1. Sửa chữa máy giặt chuyên nghiệp.

Máy giặt góp một phần quan trọng trong công việc giúp những bà nội trợ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức trong việc giặt quần áo. Khi máy giặt hư việc chọn một dịch vụ sửa chữa máy giặt uy tín là vô cùng quan trọng. Đến với Điện Lạnh Thành An sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ sửa chữa uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng, chúng tôi chuyên sửa được tất cả các bệnh:

 • Sửa máy giặt báo lỗi, máy giặt hư bo, máy giặt mất nguồn.
 • Sửa máy giặt không quay lồng, máy giặt có nguồn nhưng không giặt.
 • Sửa máy giặt cấp nước liên tục, máy giặt xả nước liên tục.
 • Sửa máy giặt hư ron, máy giặt rách ron, máy giặt hư van cấp nước.
 • Sửa máy giặt bị chạm điện.
 • Vệ sinh máy giặt lồng ngang, vệ sinh máy giặt lồng đứng.
 • ……
 1. Dịch vụ bảo dưỡng định kỳ.

Để đảm bảo hệ thống điện lạnh của bạn hoạt động hiệu quả và kéo dài tuổi thọ, chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo dưỡng định kỳ hệ thống máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh. Dịch vụ bao gồm vệ sinh sạch sẽ thiết bị điện lạnh, kiểm tra và khắc phục một số hư hỏng nhanh chóng kịp thời góp một phần quan trọng để đảm bảo sự ổn định, tiết kiệm năng lượng và giúp thiết bị sử dụng lâu hơn.

Tại sao nên chọn Công Ty Điện Lạnh Thành An là nơi sửa chữa điện lạnh uy tín, giá rẻ tận nhà.

Kỹ thuật viên chuyên nghiệp: Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi được đào tạo chuyên sâu, có nhiều kinh nghiệm trong việc sửa chữa và bảo dưỡng các thiết bị điện lạnh khác nhau. Sẽ lên tục cập nhật các kỹ thuật sửa mới nhất hiện nay.

Dịch vụ nhanh chóng và linh hoạt: Chúng tôi mang lại dịch vụ nhanh chóng sau khi quý khách liên hệ sẽ có mặt sua 30 phút gọi, linh hoạt đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, sắp xếp công việc sửa chữa thuận tiện trong công việc của bạn. Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn mọi lúc, mọi nơi.

Giá cả hợp lý: Chúng tôi hiểu rằng việc sửa chữa điện lạnh đôi khi có thể gây khó khăn tài chính cho bạn. Vì vậy, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ với giá cả hợp lý, đảm bảo giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Đừng để vấn đề sửa chữa làm ảnh hưởng đến cuộc sống hằng ngày của bạn. Hãy liên hệ: 0707 715 715  ngay hôm nay để nhận được sự hỗ trợ chuyên nghiệp và giải pháp hiệu quả.

Chính sách bảo hành uy tín: Sau khi tiến hành sửa chữa trong thời gian bảo hành nếu máy vẫn bị tình trạng như cũ thì bạn sẽ không tốn bất kì chi phí trong quá trình bảo hành.

Khách hàng của cúng tôi thường đánh giá cao về sự chuyên nghiệp và tận tâm của đội ngũ kỹ thuật viên, cũng như khả năng giải quyết vấn đề nhanh chóng. Chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng bằng cách cung cấp dịch vụ nhanh chóng, giá cả hợp lý và chính sách bảo hành dài hạn.

Ngoài ra, chúng tôi không ngừng cập nhật kiến thức về công nghệ mới để có thể sửa chữa và nâng cấp các thiết bị của bạn theo cách hiệu quả nhấ. Chúng tôi tin rằng việc duy trì đúng cấp độ hoạt động của máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh không chỉ giúp bạn tiết kiệm năng lượng mà còn kéo dài tuổi thọ của thiết bị.

Hãy liên hệ: 0707 715 715  ngay hôm nay để trải nghiệm dịch vụ sửa chữa điện lạnh uy tín và chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi đảm bảo rằng không gian sống và làm việc của ạn luôn thoải mái và dễ chịu.

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH THÀNH AN


Địa chỉ: 300 - 302 Đường Nguyễn Gia Trí, P. 25,Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Tel: 0707 715 715 ( Mr. Nguyện)

Email: thaichinguyen2376@gmail.com 
Website: dienlanhthanhan.com

 

Tin liên quan
Zalo
Zalo