10.797346,106.677250

Sửa máy lạnh giúp tiết kiệm điện như thế nào

Sửa máy lạnh là dịch vụ khắc phục hư hỏng của điều hòa giúp không khí trong phòng mát lạnh và tuổi thọ lâu bền hơn. Công ty điện lạnh Thành An là địa chỉ đầu tiên đưa ra dịch vụ sửa chữa máy lạnh có bảo hành tại Tphcm

sửa máy lạnh tại bình thạnh, sửa chữa điện lạnh tại Phú Nhuận, sửa chữa điện lạnh tại Quận 1, sửa chữa điện lạnh tại Gò Vấp, sửa chữa điện lạnh tại Quận 12

Sửa máy lạnh giúp tiết kiệm điện như thế nào
16/02/2022 - 11:02:15 AM | 2066
Sửa máy lạnh là dịch vụ khắc phục hư hỏng của máy lạnh giúp không khí trong phòng mát lạnh và tuổi thọ lâu bền hơn. Công ty điện lạnh Thành An là địa chỉ đầu tiên đưa ra dịch vụ sửa chữa máy lạnh có bảo hành tại Tphcm. Với 8 năm kinh nghiệm trong ngành sửa chữa điện tử, điện lạnh và đã khắc phục cho hàng ngàn khách hàng trong nội thành Tphcm.

Sửa máy lạnh là dịch vụ khắc phục hư hỏng của điều hòa giúp không khí trong phòng mát lạnh và tuổi thọ lâu bền hơn. Công ty điện lạnh Thành An là địa chỉ đầu tiên đưa ra dịch vụ sửa chữa máy lạnh có bảo hành tại Tphcm. Với 8 năm kinh nghiệm trong ngành sửa chữa điện tử, điện lạnh và đã khắc phục cho hàng ngàn khách hàng trong nội thành Tphcm.  
 

sửa máy lạnh tại Bình Thạnh
điện lạnh Thành An

Vì sao bạn cần sửa máy lạnh ( máy điều hòa nhiệt độ )?

Khi máy lạnh gia đình bị hư cũng là lúc bạn thấy khó chịu với thời tiết oi bức của mùa hè và lạnh giá của mùa đông. Nhiều hư hỏng còn khiến mật độ vi khuẩn trong không khí tăng cao gây nên những bệnh tật huy hiểm cho người sử dụng, đặc biệt là các bệnh về đường hô hấp.

Điện năng điều hòa khi hư hỏng tăng cao cùng với hiệu suất làm mát giảm và ảnh hưởng lớn đến môi trường. Sửa máy lạnh kịp thời không chỉ khắc phục được hư hỏng mà còn giúp tuổi thọ điều hòa kéo dài và giúp giảm thiểu tối đa sự ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

Khi nào bạn nên sử dụng dịch vụ sửa máy lạnh ( máy điều hòa nhiệt độ ) tại nhà?
Máy lạnh là một sản phẩm điện lạnh được phát minh dưới bàn tay con người nên trong quá trình sử dụng những hư hỏng có thể xảy ra bất kỳ lúc nào kể cả được bảo dưỡng định kỳ. Điện lạnh Thành An sửa chữa hư hỏng các lỗi như:

 • Lỗi điều hòa có điện vào nhưng không hoạt động
 • Sửa điều hòa phát ra tiếng kêu lớn
 • Dàn lạnh có tuyết bám và không làm lạnh
 • Sửa chữa điều hòa hỏng mạch và không nhận tín hiệu từ điều khiển
 • Dàn lạnh chảy nước ra bên ngoài
 • Sửa điều hòa báo lỗi và không hoạt động

Mọi hư hỏng phát ra từ điều hòa đều dễ dàng được khắc phục và không khí mát lạnh như trong khu rừng nhiệt đới sẽ bao phủ khắp căn phòng của bạn khi gọi cho thợ sửa chữa tại điện lạnh Thành An.

Tại đây điện lạnh Thành An chuyên: sửa chữa điện lạnh tại Bình Thạnhsửa chữa điện lạnh tại Phú Nhuậnsửa chữa điện lạnh tại Quận 1sửa chữa điện lạnh tại Gò Vấpsửa chữa điện lạnh tại Quận 12,...

 

sửa máy lạnh tại showroom Auto

Điện lạnh Thành An- Địa chỉ sửa máy lạnh giá rẻ được đánh giá cao ở TPHCM
Với 8 năm đi vào hoạt động,
Điện lạnh Thành An là một trong những trung tâm điện tử, điện lạnh đi đầu và có uy tín với nhiều hộ dân trong nội thành TPHCM. Không nhờ các dịch vụ quảng cáo tiếp thị, Điện lạnh Thành An có được lòng tin từ người dân nhờ sự chuyên nghiệp và phục vụ tận tình. Nhiều cơ sở sửa máy lạnh chuyên nghiệp được trải đều trên khắp thành phố HCM cùng với sự đào tạo chuyên nghiệp  của nhân viên sửa chữa là một thành công lớn của Điện lạnh Thành An dưới sự ủng hộ của người dân.

Khách hàng chỉ cần nhấc máy lên và gọi yêu cầu sửa chữa khắc phục sự cố điều hòa, nhân viên Hanel sẽ nhanh chóng đến địa chỉ yêu cầu. Mọi hư hỏng đều được sửa chữa dễ dàng dưới sự chuyên nghiệp của thợ.

Linh kiện sửa chữa được nhập khẩu từ các cơ sở sản xuất uy tín nên đảm bảo chất lượng và giá thành rẻ hơn so với nhập qua trung gian. Chế độ bảo hành lâu dài cũng hỗ trợ qua điện thoại nhiệt tình là một trong những chế độ chỉ có tại Điện lạnh Thành An.


Quy trình sửa điều hòa tại nhà của Điện lạnh Thành An


Kiểm tra sự hoạt động của điều hòa

 • Thợ sửa chữa sẽ phán đoán hư hỏng của điều hòa qua công suất làm việc và hiệu quả làm lạnh, nóng.
 • Kiểm tra đường dây điện và các mạch điện bên trong, đối với hư hỏng đóng tuyết hay bụi bám đầy dàn lạnh sẽ được thợ sửa điều hòa khắc phục ngay.
 • Thông báo với khách hàng về hư hỏng và phương pháp sửa chữa tốt nhất.

Tiến hành sửa điều hòa

 • Sau khi khách hàng đồng ý với phương pháp sửa chữa đưa ra, thợ sẽ khắc phục hư hỏng bằng cách sửa hoặc thay thế linh kiện điều hòa.
 • Kiểm tra và tra dầu những bộ phận bị han gỉ, thiếu trơn chu.

Vận hành lại máy sau khi sửa

 • Sau khi sửa chữa điều hòa sẽ được khởi động lại nhằm kiểm tra sự hoạt động và khắc phục những sự cố nhỏ còn sót lại.

     Quý khách liên hệ trung tâm sửa điều hòa điện lạnh Thành An

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH THÀNH AN

Địa chỉ: 140/12 Bình Quới, P. 12, Bình Thạnh, TP. HCM

Tel: 0707 715 715 ( Mr. Nguyện)
Email: thaichinguyen2376@gmail.com 
Website: dienlanhthanhan.net

               dienlanhthanhan.com

Zalo
Zalo